Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhàView Gallery20 Photos

Chúng tôi dành một phần ba cuộc đời để ngủ và vô số giờ đặt trên giường, vậy tại sao không làm cho nó một kinh nghiệm năm sao sang trọng? Chúng tôi muốn chia sẻ những ý tưởng bộ đồ giường với bạn để làm cho giường của bạn thoải mái, hiện đại và xinh đẹp, giống như một chiếc giường khách sạn sang trọng.

Khi chúng ta nhìn vào những gì các chuyên gia phát hiện trên những gì làm cho một giường thoải mái và hấp dẫn, chúng tôi tìm thấy một số lời khuyên đáng ngạc nhiên và hữu ích về cách để tạo ra một không gian ngủ đẹp đầy ý tưởng bộ đồ giường tốt. Tất cả những khám phá đã dẫn đến một khái niệm chính:. Những ý tưởng tốt nhất bộ đồ giường giải quyết tất cả năm của các lớp của giường

Getting started

Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Bộ trải giường của bạn là nơi hoàn hảo để truyền tải được màu sắc, hoa văn và sang trọng vào phòng ngủ của bạn. Khi suy nghĩ về ý tưởng bộ đồ giường cho phòng ngủ của bạn, giải quyết tất cả các lớp của giường nệm để từ top-of-the-giường để trang điểm.

Một trong những thành phần quan trọng nhất của quá trình trang trí giường được xác định chiến lược màu sắc của bạn. Lớp trung tính cổ điển (như màu trắng) cho tờ của bạn, kết hợp với kết cấu đơn sắc, màu sắc đậm hoặc mô hình hiện đại cho các mảnh giọng đó bao gồm:

- ném gối trang trí -Duvet bao gồm -Throw chăn

Để có một phòng ngủ hiện đại làm nổi bật bộ đồ giường của bạn, tie trong chủ đề màu sắc giọng của bạn với đầu giường của phòng ngủ của bạn, một bức tường hình nền phía sau giường hoặc đậm, tường nghệ thuật lớn. Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Lựa chọn màu sắc cổ điển cho các mảnh đầu tư trong khi thêm các mặt hàng trang trí trong giọng đậm màu sắc và hoa văn là bí quyết để một chiếc giường được thiết kế tốt mà là linh hoạt tất cả các năm. Với cách tiếp cận thiết kế này để bộ đồ giường của bạn, bạn có thể thay đổi cái nhìn của phòng ngủ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất khi mùa hoặc tâm trạng thay đổi.

Ví dụ, bạn có thể muốn có một nền tảng giường màu trắng với một lựa chọn các điểm nhấn màu xanh nhiệt đới vào mùa hè và các điểm nhấn phong phú ấm áp bao gồm một faux lông ném cho mùa đông như những hình ảnh dưới đây. Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Here are bedding ideas and tips for all five bed layers, so you can sleep in style luxuriously:

Layer 1: Mattress and mattress toppers

Một tấm nệm tốt là nền tảng cho một giấc ngủ đêm tốt. Bạn có thể nâng cấp một tấm nệm cao với một lớp tốt dưới tờ để cung cấp cho một chiếc giường một fluffy, mời cái nhìn và cảm nhận. Thêm một giường lông vũ hoặc bộ nhớ bọt nệm pad dưới tấm của bạn. Hoặc tùy chọn sẽ cho giường của bạn mà marshmallow như lớp mời bạn nhảy vào giường của bạn.

Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Layer 2: Sheets

Khách sạn dành rất nhiều thời gian và tiền bạc nghiên cứu những gì làm cho một giường thoải mái. The Hilton, Hyatt và Marriott đều phát hiện ra một bí mật tới một giường lôi cuốn: bông tấm 300-count. Đáng ngạc nhiên, người tiêu dùng thấy rằng 300 tờ đếm chỉ là cảm thấy thoải mái như một số các tờ count đề cao hơn. Tin tốt cho bạn là tờ 300-count thường rẻ hơn so với số lượng đề cao.

Nhưng có nhiều đến các bí mật tấm cao hơn số đề. Một thời gian ngắn sau khi thương hiệu Westin giới thiệu Giường Thiên đường , khảo sát nội bộ Westin của lòng trung thành của khách tổng thể và sự hài lòng tăng lên đáng kể , và những điểm số hài lòng tiếp tục tăng trong những năm qua. Khách hàng Westin yêu màu trắng, lông Giường Thiên đường.

The takeaway từ việc nghiên cứu các khách sạn đã đầu tư là đầu tư vào chất lượng, 300-đếm tờ trắng như lương của bạn. Layer 3: PillowsÝ tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Ngủ Gối

Gối quan trọng đối với một chiếc giường thoải mái và thiết kế. Nhưng cần phải có một sự cân bằng giữa quá ít và bị nuốt chửng bởi quá nhiều gối. Ngủ Comfortably Foundation cho thấy hai chiếc gối ngủ kích thước thông thường cho thoải mái tối đa.

The Four Seasons Hotel là nổi tiếng làm gối ngủ sang trọng của nó làm bằng xuống. Nhưng nếu bạn bị dị ứng với xuống hay lông vũ, có những lựa chọn thay thế xuống mà không gây dị ứng. Chọn gối bạn thấy thoải mái nhất và có hai mỗi người.

trang trí Gối

Một khi bạn đã chọn gối ngủ hoàn hảo, đó là thời gian để accessorize giường với gối trang trí. Đây là cơ hội của bạn để thêm một liên lạc đậm hoặc duy nhất cho giường của bạn. Chọn một mẫu yêu thích và màu sắc mà tăng cường thiết kế phòng ngủ của bạn và thêm một trong các kết hợp gối trang trí sau ngủ của bạn:

- A thúc đẩy lớn, chiều dài của chiếc giường cặp -A của Shams Euro (25 × 25 Gối vuông) -Một nhóm của 16 " đến 20 "Gối trang trí -Một hoặc hai bolsters nhỏ hình chữ nhật, chiều dài của một chiếc gối ngủ chuẩn Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhàLayer 4: Bed cover or comforter

Một xuống comforter là một sự lựa chọn bao gồm giường thực tế và sang trọng. Down là mịn và hoàn toàn cách điện trong mùa hè hay mùa đông, làm cho đầu tư trong lông xuống đáng giá. Như chúng tôi đã đề cập, nếu bạn có dị ứng với xuống, có rất nhiều lựa chọn thay thế ít gây dị ứng comforter xuống trên thị trường.

Cá nhân comforter của bạn với một bìa chất lượng bông. Và cho tháng ấm áp nơi bạn không muốn có lớp cách điện thêm, đi với một quilt ánh sáng thay vì một comforter xuống. Layer 5: Throw BlanketÝ tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

Một chiếc chăn ném đã trở thành một sự bổ sung phổ biến để mặc quần áo lên giường của bạn. Đó là một lớp thêm tuyệt vời khi bạn đang cảm thấy lạnh, trong khi thêm một yếu tố thiết kế hiện đại để hoàn thành giường của bạn. Gấp và đặt ném chăn của bạn như là một Á hậu hoặc sọc cho một cái nhìn thiết kế.

Khi lựa chọn lại lần cuối của ném tấm chăn và gối trang trí, chọn chúng với nhau trong tâm trí. Họ cần được in đậm, phối hợp với nhau và phục vụ như là bước cuối cùng để khách như giường đẹp và sang trọng của bạn.

& nbsp;

Xem thêm tại:Ý tưởng giường ngủ cho một khách sạn sang trọng tại nhà

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Scroll 5