Hiện nay, không gian khu vực nội thành đang trở nên quá tải và chật chọi. Do đó, việc xây dựng một căn nhà tại thành phố mới Thủ Đức là một quyết định hết sức đúng đắn và đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh chị cách tính toán nhanh để dự trù sơ bộ giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức cho ngôi nhà của mình.

Xây nhà trọn gói Thủ Đức

TP Thủ Đức với một hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng khoa học công nghệ, hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại, với thiết kế không gian đô thị hợp lý và quản lý thông minh, sẽ trở thành thành phố thông minh tạo được sự tương tác cao… Lúc đó, thành phố Thủ Đức sẽ vừa là không gian sống xanh, không gian văn hóa dân tộc và quốc tế, vừa là không gian sáng tạo và sản xuất dịch vụ 4.0, một trung tâm trí tuệ nhân tạo lớn của Việt Nam và quốc tế. Với một không gian sống hiện đại như vậy sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân.

Hiện nay, để xây dựng một ngôi nhà đẹp, chất lượng với không gian sống đầy đủ tiện nghi đòi hỏi phải đầu tư một khoảng chi phí nhất định. Tùy vào diện tích xây dựng, cách bố trí công năng sử dụng bên trong và vật tư hoàn thiện dùng trong thi công mà đơn giá xây nhà trọn gói tại Thủ Đức cũng sẽ khác nhau.

Thông thường, giá xây nhà tại Thủ Đức dao động từ 4.500.000 -> 6.000.000 vnđ/m2, giá xây dựng phần thô dao động từ 3.400.000 -> 3.600.000 vnđ/m2, với những ngôi nhà có diện tích sàn xây dựng càng lớn thì đơn giá càng giảm và ngược lại với những ngôi nhà có diện tích mỗi sàn càng nhỏ thì giá xây nhà tính trung bình theo 1m2 càng tăng cao.

Ví dụ để xây một ngôi nhà trọn gói tại Thủ Đức có diện tích mỗi sàn 60m2 với vật tư hoàn thiện mức khá thì đơn giá xây dựng khoảng 5.200.000 vnđ/m2 có tính thêm hệ số móng mái, chi tiết vật tư hoàn thiện anh chị có thể tham khảo theo bảng dưới đây :

công ty xây dựng ở thủ đức

Nếu anh chị cần tìm công ty xây dựng nhà trọn gói ở Thủ Đức, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây nhà cho anh chị. Chúc anh chị thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *