Email

Contact

Find

Xây nhà cấp 4 100m2 khoảng bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang có dự định xây nhà cấp 4 diện tích 100m2 nhưng đang phân vân không biết xây nhà cấp 4 100m2 hết khoảng bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Chi phí xây nhà cấp 4 cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bạn xây ở khu vực thành thị hay nông thôn, vật tư sử dụng loại tốt hay tiết kiệm, thiết kế trang trí đơn giản hay cầu kỳ, …. do đó để xác định chi phí xây nhà một cách chính xác bạn cần lên phương án thiết kế sơ bộ, cân nhắc nguồn tài chính hiện có để sử dụng loại vật tư cho phù hợp.

Theo kinh nghiệm, giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay dao động ở mức từ 6 – 8 triệu đồng một mét vuông sử dụng.

Do đó, để xây dựng nhà cấp 4 với diện tích sử dụng 100m2 thì bạn cần chuẩn bị nguồn ngân sách dao động từ 600 – 800 triệu đồng tùy vật tư bạn sử dụng loại thường hay cao cấp. Đây mới chỉ là chi phí xây dựng cơ bản, chưa tính đến phần chi phí đồ nội thất như tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế salong, kệ tủ trang trí, …..

Xây nhà cấp 4 100m2 khoảng bao nhiêu tiền

Với những gia đình có ngân sách còn eo hẹp thì để xây dựng nhà cấp bốn 100m2 tiết kiệm nhất có thể, anh chị có thể nhờ các nhà thầu cân nhắc phương án thiết kế kiến trúc, cân đối chủng loại vật tư thi công sao cho giảm thiểu chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, đảm bảo chất lượng, không thấm, không nứt.

Hy vọng, qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, sẽ giúp anh chị nắm được xây nhà cấp 4 100m2 khoảng bao nhiêu tiền để lên phương án phù hợp với gia đình mình.