Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp xu hướng 2022 mới nhất

Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp xu hướng 2022 mới nhất

Phòng khách được xem như là trung tâm của ngôi nhà, nơi dùng để tiếp khách và gia đình quây quần bên nhau mỗi ngày. Vì vậy, việc trang trí phòng khách đẹp luôn được gia chủ chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Dưới đây là những mẫu phòng khách đẹp mới nhất 2022 đang được nhiều người ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo.

trang trí phòng khách

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi nó mang lại sự sang trọng, gia chủ có thể tự do sáng tạo và trang trí nội thất theo từng không gian riêng biệt.

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống 4m :

mẫu trang trí phòng khách đẹp 2021

MẪU PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG 4M

mẫu phòng khách đẹp

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO NHÀ NGANG 4M

2. Mẫu phòng khách đẹp cho nhà ngang 5m :

mẫu phòng khách nhà ngang 5m

MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI CHO NHÀ PHỐ 5M

mẫu phòng khách nhà 5m

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO NHÀ PHỐ NGANG 5M

mẫu phòng khách hiện đại

3. Mẫu phòng khách đẹp cho nhà phố rộng 3m : Những ngôi nhà phố có bề ngang hẹp không chỉ hạn chế nhiều về cách bố trí nội thất, sinh hoạt, giao thông đi lại mà còn gây khó khăn ngay cả với chức năng chính là tiếp khách. Phòng khách có bề ngang hẹp nên sử dụng sofa góc hoặc thẳng, tường đối diện thiết kế đồ nhỏ thấp sàn, sử dụng ti vi treo tường, hai bên bố trí miếng gỗ nhỏ làm kệ để đồ trang trí hơn là sử dụng cả một chiếc tủ lớn chiếm diện tích.

phong khach nha ngang 3m

MẪU PHÒNG KHÁCH NHÀ NGANG 3M

mau phong khach nha rogn 3m

4. Mẫu phòng khách hiện đại đơn giản, phòng khách được thiết kế vô cùng đơn giản với tường được sơn màu trắng kết hợp với điểm nhấn là mảng tường ốp gạch trang trí sau lưng ghế salon.

PHONG KHACH HIEN DAI

MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

5. Mẫu phòng khách hiện đại cho nhà ngang 5.5m

trang trí phòng khách đẹp

6. Những mẫu thiết kế phòng khách hiện đại cho nhà phố có diện tích nhỏ hẹp : Những ngôi nhà có diện tích nhỏ thường được trang trí nội thất vô cùng đơn giản, hạn chế những vật dụng không thưc sự cần thiết nhằm mang lại cảm giác rộng rãi cho gian phòng.

phòng khách nhà nhỏ

MẪU PHÒNG KHÁCH CHO NHÀ NHỎ HẸP

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ

BỐ TRÍ NỘI THẤT CHO NHÀ NHỎ HẸP

bố trí nội thất cho nhà nhỏ

Hầu hết những mẫu phòng khách đẹp hiện đại xu hướng 2022 đều có sự phối màu linh hoạt, hài hòa, không gian mở, có thể kết nối phòng khách với phòng bếp để tiết kiệm không gian.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *