Thiết kế nội thất chung cư 90m2 3 phòng ngủ hot nhất 2022

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 3 phòng ngủ hot nhất 2021 với từng không gian rõ ràng và các nội thất gỗ ốp tường ấm áp đã tạo được nét mới lạ cho phòng khách. Chủ nhà đã chọn phong cách để thiết kế cho căn hộ của mình, một phong cách công nghiệp, chân thật và làm nổi bật bởi màu sắc.

thiết kế nội thất chung cư 90m2

căn hộ chung cư 90m2

Gỗ công nghiệp MDF An Cường được lựa chọn làm vật liệu cho các món đồ nội thất của căn hộ chung cư 90m2 này. Loại gỗ này có độ bền tốt và mức giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Mỗi phòng ngủ sẽ được kiến trúc sư thiết kế theo ý muốn của từng thành viên trong gia đình.

thiết kế nội thất chung cư 90m2 hot

thiết kế nội thất căn hộ 90m2

thiết kế căn hộ 90m2 đẹp

Với diện tích căn hộ 90m2, tuy nhiên phòng bếp có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 10m2. Không gian này được kiến trúc sư thiết kế tủ âm tường. Hai tủ bếp sẽ đối diện với nhau và không liên thông với phòng khách. Thiết kế nội thất chung cư này rất tốt cho phong thủy và tránh ảnh hưởng tới khách tới chơi nhà. Phòng bếp rất tiện nghi khi 2 tủ bếp có rất nhiều ngăn đựng thông minh.

thiết kế nội thất chung cư 89m2

căn hộ 90m2 đẹp

Phòng ăn của thiết kế nội thất chung cư 90m2 này liên thông với phòng khách. Bởi vậy mà không gian phòng ăn rất thoáng và thoải mái. Kiến trúc sư đã đặt bộ bàn ghế lớn cho 4 người ở giữa phòng. Bộ bàn ghế có khung săt, đệm ngồi bọc da màu nâu trầm. Thiết kế bàn ăn nhỏ gọn, thanh thoát và rất sang trọng. Phòng ăn cũng được treo đèn chùm nhỏ để chiếu ánh sáng ấm áp khi thưởng thức bữa ăn.

thiết kế căn hộ 90m2 3 phòng ngủ

thiết kế căn hộ 90m2

căn hộ 90m2

thiết kế nội thất căn hộ 90m2 hot

mẫu căn hộ 90m2

Kts housesdsgn.com

TIN LIÊN QUAN