Email

Contact

Find

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Topaz Home

Mời anh chị tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Topaz Home để có thêm nhiều ý tưởng trang trí nội thất cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Topaz Home

Màu xanh chúng tôi dùng ở đây mang 1 dáng vẻ cổ điển trong thiết kế hiện đại , màu xanh chủ đạo cho toàn căn hộ chung cư. Tất cả hòa quyện vào nhau làm nên thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Topaz Home.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Topaz

Gia chủ có thể đặt thêm cây xanh để tạo không khí thoáng đãng hơn. Không khí trong lành sẽ đem lại sức khỏe tốt cho gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư Topaz

Thiết kế nội thất căn hộ Topaz Home

Phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau rất độc đáo. Bộ bàn ghế nhà bếp được sắp xếp như các quán bar sang trọng. Ngồi ở đấy, các thành viên có thể xem các bà nội trợ trổ tài nấu nướng một cách dễ dàng.

nội thất căn hộ chung cư Topaz Home

Không gian phòng bếp và phòng khách mang đến sự tiện nghi tối đa cho cả không gian. Phòng bếp mang đến sự tiện nghi tuyệt vời khi kết hợp bàn đảo cùng bàn ăn, khi cần bàn ăn có thể trở thành bàn làm việc vô cùng tiện lợi.

nội thất chung cư Topaz

nội thất căn hộ chung cư Topaz

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Topaz 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng mà không phải nơi nào cũng làm được. Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.