Thiết kế chung cư 60m2 2 phòng ngủ tươi mát với nội thất màu xanh ngọc

Thiết kế chung cư 60m2 2 phòng ngủ tươi mát với nội thất màu xanh ngọc

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ được trang trí bởi các món đồ nội thất màu xanh ngọc chủ đạo, mang đến cảm giác tươi mát, thoải mái cho các thành viên trong gia đình mỗi khi trở về.

thiết kế nội thất chung cư 60m2Ghế sô pha lớn màu xanh ngọc, khung gỗ, mang đến cho gia chủ cảm giác như đang được đặt tay vào màu nước biển tươi mát mùa hè.

thiết kế chung cư 60m2 2 phòng ngủNhững món đồ nội thất trong căn hộ đều được thiết kế nhỏ gọn, tạo sự cân bằng cho không gian.

căn hộ 60m2Những chậu cây nhỏ xuất hiện khắp nơi trong nhà, trên bàn nước, cạnh ti vi, trên ghế ở hành lang,…tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho không gian sống.

nội thất chung cư 60m2Những chiếc ghế ăn có sự pha trộn giữa màu xanh ngọc với màu trắng, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho góc ăn uống.

thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủKhu vực lối vào được lát gạch sàn có hoa văn, tạo sự khác biệt với các không gian khác trong nhà.

thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủNhững chiếc tủ tường màu xanh ngọc lam như một nét vẽ hoàn hảo trong căn bếp mang phong cách scandinavian.

căn hộ 60m2 2 phòng ngủNhững món đồ nội thất màu xanh ngọc càng trở nên đẹp mắt và trong trẻo hơn khi được đặt trên nền sàn và tường màu trắng tinh khiết trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 này.

thiết kế căn hộ 60m2Phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt với điểm nhấn là chiếc đệm sô pha màu xanh nơi cửa sổ.

thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹpPhòng làm việc trở nên nhẹ nhàng, thu hút hơn với mảng tường màu xanh.

mẫu căn hộ 60m2 Giá sách màu trắng càng làm nổi bật những chậu cây xanh nhỏ bé.

thiết kế chung cư 60m2 đẹp Bàn làm việc nhỏ gọn được đặt ngay cửa sổ, giúp tận dụng được nguồn sáng tự nhiên.

thiết kế căn hộ 60m2 đẹp Khu vực tắm ấn tượng với các bức tường được ốp gạch hình lục giác.

mẫu chung cư 60m2Chiếc giỏ đựng đồ đã sử dụng màu xanh ngọc được đặt ở góc phải nhà vệ sinh cũng trở thành một điểm trang trí cho nơi đây.

Theo Trí Thức Trẻ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *