Thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại có không gian giếng trời đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại có phần cầu thang và giếng trời lên đến 20m2. Với sự thông thoáng vượt bậc, ngôi nhà đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. Chi phí xây nhà vừa phù hợp với kinh tế của chủ nhà và đáp ứng sự tiện nghi và nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình tốt nhất.

Kiến trúc đương đại với sự ưu tiên những xu hướng thiết kế. Nó đã mang đến những lợi ích cho việc giải phóng không gian và tạo lên sự thoải mái cho người sử dụng. Một trong những xu hướng đó chính là sử dụng giếng trời ngay trong nhà.

Không chỉ giúp ngôi nhà đảm bảo về yêu cầu mật độ xây dựng. Giếng trời trong nhà còn giúp nâng cao sự rộng rãi và thông thoáng của không gian nhà. Với những lợi ích đó, gia chủ đã hy sinh diện tích ở khá lớn để việc sử dụng ngôi nhà đạt hiệu quả tối ưu nhất.

thiết kế nhà phố 5x20 hiện đại

Màu sắc không được đặt nặng trong mẫu thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại có giếng trời này. Bởi gia chủ muốn theo đuổi một thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên. Sắc trắng bao trùm mặt tiền căn nhà với điểm nhấn từ kiến trúc mới lạ. Ý tưởng thiết kế này sẽ giúp ngôi nhà giảm được những ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng. Đồng thời, nó còn sử dụng sự mất căn bằng trên bề mặt của mặt tiền. Để nó tạo ra những điểm khuất không bị ánh nắng chiếu thẳng vào nhà. Như vậy, nó sẽ hạn chế vấn đề nắng nóng vào mùa hè.

Dưới bóng cây xanh mát, ngôi nhà luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực và trong lành. Những tán cây lớn này chính là yếu tố quan trọng góp phần tôn lên nét đẹp của mặt tiền thiết kế nhà phố 5x20m.

Không chỉ tạo ra những điểm thu hút từ kiến trúc lạ mắt và tiện dụng. Ngôi nhà còn gây ra những ấn tượng mạnh mẽ cho những ai bước vào ngôi nhà. Bởi những thiết kế được thông qua cách bài trí không gian bên trong ngôi nhà.

thiết kế nhà 5x20m hiện đại

Chỉ với 3 thành viên nhưng gia chủ lại đầu tư vô cùng nghiêm túc và hoành tráng vào quy mô xây dựng. Cho nên, sự tiện nghi là điều không hề thiếu trong mẫu nhà ống rộng 5m dài 20m này. Điều đặc biệt là sự thông thoáng đến kỳ lạ của những nguồn cung sáng đặc biệt trong ngôi nhà.

Ngoài những nguồn sáng từ sân trước, ban công và sân sau. Nguồn sáng chính yếu của căn nhà được tập trung vào giếng trời lớn giữa nhà. Song song với cầu thang ở cặp hông nhà. Vị trí giếng trời được kết hợp với cầu thang lớn chiếm đến 1/3 diện tích sàn xây dựng.

Việc bố trí giếng trời trong nhà không phải là điều quá mới lạ trong thiết kế nhà. Nhưng cách bài trí thông minh và sáng tạo khi kết hợp giữa kiến trúc và vật liệu hoàn thiện. Đặc biệt là những yếu tố tự nhiên đã tạo lên một không gian nhà đẹp và hoàn hảo.

nhà 4 tầng 5x20

Những thanh sắt đan xen ngẫu hứng đã tạo lên một chiếc cầu thang thật đặc biệt. Chiếc cầu thang gỗ đảm bảo tính an toàn cần thiết cho căn nhà có trẻ nhỏ. Tổng hợp những thiết kế này đã giúp ngôi nhà trở thành một nơi nghỉ ngơi và thư giãn thật lý tưởng.

nhà 4 tầng 5x20m

Phần mái nhà kính với yêu cầu về tính kỹ thuật cao là một trong những nhân tố hổ trợ cho việc đảm bảo tính hiệu quả và thẩm mỹ của khu vực giếng trời. Đặc biệt, nó còn đẩm bảo yếu tố thiết kế cầu thang gỗ trong nhà. Những tia nắng có thể len lõi vào nhà cũng là nhờ thiết kế thông minh của phần mái nhà này.

mẫu nhà ngang 5m dài 20m

Gia chủ yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời tông màu chủ đạo của căn nhà phải xoay quanh những gam màu tự nhiên. Chẳng hạn như màu gỗ và màu của cây xanh. Đặc biệt, việc kết hợp với những nhân tố tự nhiên khác như ánh sáng, nắng và gió trời để tạo lên những góc thư giãn liên kết các không gian khác trong mẫu nhà ống rộng 5m dài 20m.

mẫu nhà 3 tầng 1 tum 5x20

Gỗ là vật liệu chủ đạo xuyên suốt khi thiết kế nội thất cho mẫu nhà ống đẹp 4 tầng có giếng trời này. Với những mức độ vân gỗ khác nhau và sự điểm tô của những chậu cây nhỏ xinh rải rác khắp căn nhà. Chính  thiết kế của ngôi nhà 5x20m này đã nhận được đánh giá cao của gia chủ.

Cảm giác được tận hưởng những khoảng không gian đẹp ở mọi góc nhìn và giây phút thư giãn bên gia đình. Nó đã được thể hiện trọn vẹn trong thiết kế gắn liền thiên nhiên của căn nhà 4 tầng này.

Thiết kế nhà ống có giếng trời diện tích 5x20m

Nhà ống 4 tầng này được thiết kế công năng với 3 phòng ngủ đơn giản. Nó có yêu cầu về sự thông thoáng phải đặt lên hàng đầu. Mỗi phòng đều có 2 nguồn sáng đến từ 2 cửa sổ đối diện nhau. Mục đích để giúp ánh sáng chan hòa và không khí được lưu thông tốt hơn cho ngôi nhà.

Nguồn: internet

TIN LIÊN QUAN