Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m hiện đại

Giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m hiện đại có 2 phòng ngủ. Ngôi nhà 3 tầng 56m2 này được xây dựng trên khu đất ngang 4m dài 17m với khoảng sân phía trước 3m để xe.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4x14m :

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m

Mặt tiền được thiết kế không quá cầu kỳ, tuy nhiên nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các chi tiết như lan can ban công, gạch ốp trang trí, lam sắt, cửa kiếng khiến cho ngôi nhà trở nên hiện đại, trẻ trung và đầy sang trọng.

mẫu nhà 3 tầng 4x14m

Phương án thiết kế mặt bằng sử dụng của mẫu nhà 3 tầng 4x14m này như sau :

Tầng 1 được kiến trúc sư bố trí công năng sử dụng bao gồm sân trước, phòng khách, phòng bếp, tolet và sân sau

Thiết kế nhà 56m2 3 tầng

Tầng 2 ban công đua ra thêm 1m nên diện tích sử dụng lúc này là 4x15m được thiết kế với 2 phòng ngủ đều có tolet sử dụng riêng bên trong. Giếng trời được kiến trúc sư bố trí tại khu vực cầu thang và phía sau nhằm đảm bảo mội không gian bên trong đều được tiếp xúc với gió và ánh sáng một cách tự nhiên.

mẫu nhà ngang 4m dài 14m

Tầng 3 được thiết kế bao gồm 1 phòng thờ, phòng kho và phòng giặt đồ, phần diện tích còn lại được dùng làm sân thượng trước và sau.

thiết kế nhà 4x14

Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x14m này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đôi vợ chồng mới cưới hoặc gia đình có ít thành viên. Những gia đình có nhiều thành viên, ta có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ nữa ở phía sau cầu thang để tăng thêm số lượng phòng ngủ. Nếu anh chị có nhu cầu cần tư vấn xây nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích. Chúc anh chị thành công !

TIN LIÊN QUAN