Tư vấn phương án thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×6

Tư vấn phương án thiết kế nhà diện tích nhỏ 3×6

Tư vấn phương án thiết kế nhà nhỏ 3×6 18m2 đẹp quy mô xây dựng 1 trệt 2 lầu được xem là tối ưu diện tích và công năng sử dụng.

Phương án bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu thiết kế nhà nhỏ 3×6 như sau:

Thiết kế nhà nhỏ 3x6

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà 3 tầng 1 tum 3x6m

Tầng 1 được thiết kế với không gian phòng khách và khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh được đưa lên sử dụng chung với lầu 1 để không gian tầng trệt được rộng rãi hơn.

thiết kế nhà 3x6m

Mặt bằng lầu 1

Tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà 3×6 được thiết kế giống nhau với 1 phòng ngủ và 1 tolet. Phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi với nội thất được thiết kế đơn giản và bố trí khá gọn gàng.

Mẫu nhà 3x6m

Mặt bằng lầu 2

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc chiều sâu hạn chế thì cầu thang bố trí cuối nhà được xem là phương án tối ưu giúp công năng gọn gàng hơn và không gian bên trong được thông thoáng hơn.

Mẫu nhà 18m2

Mặt bằng tầng tum

Tầng tum được thiết kế bao gồm khu vực cầu thang, phòng giặt phơi đồ và sân thượng phía trước.

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ đòi hỏi kiến trúc sư phải lựa chọn phương án bố trí mặt bằng sao cho tối ưu diện tích sử dụng nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ, vừa mang lại cảm giác rộng rãi thoáng mát cho những thành viên trong gia đình.

Trên đây là phương án thiết kế bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho nhà có diện tích 3×6 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh chị. Nếu anh chị cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc anh chị thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *