Thiết kế nhà diện tích nhỏ 3x8m

Tư vấn phương án thiết kế nhà diện tích nhỏ 3x8m đẹp quy mô xây dựng 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được thiết kế theo phong cách hiện đại có 3 phòng ngủ .

Phương án phối cảnh 3D ngoại thất của mẫu nhà 3 tầng 1 tum 3×8 như sau:

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 3x8m

Phối cảnh phương án thiết kế nhà diện tích nhỏ 3x8m

Ngôi nhà 3×8 được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với sự kết hợp đa dạng giữa các loại vật liệu khác nhau càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các khối hình học được kết hợp với nhau một cách linh hoạt.

nha 3x8

Kiến trúc sư đã lược bỏ những chi tiết không cần thiết, nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, sang trọng và cuốn hút. Điểm nhấn của mặt tiền là những đường viền màu xám kết hợp hài hòa với sắc trắng nhẹ nhàng cùng với những mảng tường và trần được ốp gỗ compossit thêm phần sang trọng.

Phương án bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu thiết kế nhà có diện tích 3×8 như sau:

nha 3x8m

Tầng trệt của ngôi nhà 24m2 này là không gian sinh hoạt chung của gia đình với công năng sử dụng bao gồm phòng khách, khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh và kho được bố trí dưới gầm cầu thang.

thiết kế nhà có diện tích 3x8

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng phủ có diện tích tương đối rộng với tolet sử dụng riêng bên trong phòng. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và 1 tolet sử dụng chung.

mẫu nhà 3x8m

Phối cảnh nội thất tầng trệt của mẫu thiết kế nhà 3x8m như sau:

nhà 3x8

Ngôi nhà nhỏ hẹp 3×8 được gia chủ chú trọng về phần nội thất để không gian bên trong trở nên thoáng mát. Ngôi nhà chỉ rộng 3m nên việc bố trí không gian theo chiều dài nhà là điều cần thiết, phòng khách được bố trí một chiếc ghế sofa đơn cùng một cái bàn nhỏ để tiếp khách. Các tủ kệ và vật trang trí đều được hạn chế về bề ngang, ốp sát tường.

TIN LIÊN QUAN