Thiết kế nhà đẹp ở Quảng Nam có không gian độc đáo với vườn trong nhà, nhà trong vườn

Thiết kế nhà đẹp ở Quảng Nam có không gian độc đáo với vườn trong nhà, nhà trong vườn

Ngôi nhà đẹp ở Quảng Nam có phong cách hiện đại, thiết kế không gian mở với bố cục vườn trong nhà, nhà trong vườn mang đến cuộc sống thú vị, an yên cho gia chủ.

nhà đẹp quảng nam

Trên mảnh đất có diện tích 6x50m, trong đó diện tích xây dựng là 6x23m2, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà mang phong cách hiện đại, không gian mở với bố cục vườn trong nhà, nhà trong vườn.

thiết kế nhà đẹp quảng bình

mẫu nhà đẹp ở quảng bình

thiết kế nhà đẹp ở quảng bình

công ty thiết kế nhà ở quảng bình

Tổng chi phí xây dựng và hoàn thiện gần 1,3 tỷ đồng, chưa bao gồm nội thất rời và đồ điện tử như: Sofa, tủ lạnh, tivi…

nhà cấp 4 đẹp quảng bình

thiết kế nhà quảng bình

Mọi thứ được thi công rất chi tiết và tỉ mỉ với công năng bao gồm: Phòng khách, phòng bếp+ăn, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, sân giặt phơi.

xây nhà đẹp quảng bình

Ngôi nhà đẹp tại Quảng Nam này sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên, như tường được ốp bằng đá Phù Mỹ khò. Đây là dòng cao cấp của đá tự nhiên, bề mặt đá được khò nhám để trống trơn trượt, loại đá này có màu chính là đen xám.

nhà đẹp 1 tầng ở quảng nam

Nữ chủ nhân là người tinh tế, yêu cái đẹp nhưng đề cao sự đơn giản. Vì vậy những vật dụng trang trí cũng được lựa chọn theo tiêu chí đó.

xây dựng nhà đẹp quảng nam

kiến trúc sư ở quảng nam

Nối giữa phòng khách và bếp là khu vườn nhỏ, lọc không khí và mang ánh sáng đến các không gian. Đây cũng là góc thư giãn của đại gia đình.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp ở Quảng Nam với thiết kế hiện đại, công năng vừa đủ, nội thất đơn giản nhưng vẫn tinh tế và tiện nghi. Nhà còn nhiều chổ để chill, gần gũi với thiên nhiên và không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

Theo Quỳnh Nga/Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *