Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, có không gian thông thoáng

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, có không gian thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ là một trong những không gian lý tưởng dành cho cặp đôi trẻ, gia đình có ít thành viên. Nếu bạn đang cần một ngôi nhà vừa phải, xinh xắn có không gian thông thoáng trên một mặt 5m thì đừng bỏ qua thiết kế này.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Với yêu cầu chỉ cần có 2 phòng ngủ thì mặt bằng không cần đòi hỏi phải quá lớn. Tuy nhiên để có được không gian thoáng mát thì gia chủ nên đảm bảo mặt tiền rộng tối thiểu 5m. Cụ thể với bản vẽ này, gia chủ sở hữu một mặt bằng lý tưởng với chiều rộng 5m, chiều sâu 12m, nên kiểu nhà cấp 4 mái bằng hoàn toàn phù hợp theo yêu cầu.

mẫu Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Điều đặc biệt ở đây chính là cách sử dụng kết cấu hai mặt tiền để giúp không gian nhà thoáng đãng. Ở phòng khách sẽ có hai cửa chính lớn được làm bằng kính, có khung kim loại sơn đen và được phân chia rõ ràng nhờ hệ thống mái dày và tường chắn bên ngoài. Phòng bếp nằm dưới cuối dãy nhà, có cửa lớn đi ra sân.

nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Phòng khách rộng, có hai mặt tiền với hai cửa chính lớn bằng kính cực rộng, nên bên trong lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Vậy nên, một gam màu be trắng, kết hợp cùng nâu trầm và xanh mint sẽ mang đến sự hài hóa nhất. Đưa không gian trở về gần gũi với thiên nhiên hơn bằng các chậu cây cảnh nhỏ lá bản lớn.

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Phòng bếp của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ nằm ở cuối dãy nhà, xây tường ngăn riêng biệt với các phòng khác nên hạn chế được vấn đề bay mùi nấu nướng. Bên trong sử dụng gam màu trắng để mang đến vẻ đẹp hiện đại. Cùng với đó các sản phẩm nội thất bên trong làm bằng kim loại, có tông màu đen và bạc tạo sự cao cấp.

nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Vì trong nhà chỉ có 2 phòng ngủ, nên diện tích cho mỗi gian là khá lớn, giúp gia chủ thoải mái khi trang trí. Tuy nhiên, để tạo ra không gian thoáng mát, kiến trúc sư chỉ lựa chọn các sản phẩm cần thiết bằng gỗ với màu nâu mộc tự nhiên. Nên chọn các sản phẩm có kích thước lớn, ít viền cạnh và đặc biệt nên làm cửa sổ bằng kính.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ đẹp

Phòng thờ cúng gia tiên là nơi linh thiêng nên sắp xếp trong một gian riêng là tốt nhất. Đối với dáng nhà cấp 4, chỉ có một tầng thì bạn có thể bố trí một gian ngay cạnh phòng khách hoặc làm bàn thờ treo tường ở trong phòng. Tại đây, gia chủ lựa chọn bố trí làm một gian riêng, kê bàn đứng bên cạnh phòng khách. Tất cả đồ dùng đều làm bằng gỗ và có màu nâu tự nhiên.

Kts: Gaxa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *