Thiết kế nhà 30m2 5×6

Tư vấn phương án thiết kế nhà 30m2 5×6 đẹp với đầy đủ mọi không gian chức năng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Phương án thiết kế bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu 5x6m2 30m2 như sau :

– Mặt bằng tầng 1 : Tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng bếp ăn và 1 tolet

thiết kế nhà nhỏ 5x6m

– Mặt bằng tầng 2 : Lầu 1 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 tolet sử dụng chung

thiết kế nhà đẹp 5x6m

– Mặt bằng tầng 3 : Lầu 2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, tolet và nơi đặt máy giặt quận áo

thiết kế nhà 5x6m

Với diện tích xây dựng chỉ 30m2, nhưng nhờ sự bố trí không gian bên trong một cách hài hòa và hợp lý, ngôi nhà đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết cho gia chủ nhưng vẫn mang lại cảm giác rộng rãi thoáng mát cho những người sống bên trong ngôi nhà.

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp việc bố trí vị trí cầu thang là điều quan trọng nhất. Thông thường, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, cầu thang được bố trí cặp hông hoặc bố trí cầu thang 2 vế ở góc cuối nhà nhằm tối ưu hóa diện tích và không gian sử dụng cho ngôi nhà.

Phương án phối cảnh ngoại thất của mẫu thiết kế nhà đẹp 5x6m 3 tầng như sau :

Thiết kế nhà 30m2 5x6

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà 30m2 5×6

Thiết kế nhà nhỏ làm sao vừa tiện lợi thông thoáng, vừa đáp ứng đầy đủ mọi không gian sinh hoạt cần thiết luôn là bài toán khó cho các kiến trúc sư.

Chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 với vật tư hoàn thiện mức trung bình tại TP. Hồ Chí Minh khoảng 800 triệu đồng. Xây nhà 30m2 hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chủng loại vật tư hoàn thiện dùng trong thi công mức cao hay thấp, điều kiện thi công thuận lợi hay khó khăn,….. Do đó, anh chị nên liên hệ với các nhà thầu để khảo sát, lên phương án thiết kế và báo giá cụ thể cho từng trường hợp.

TIN LIÊN QUAN