Trong thời gian gần đây, càng ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại bởi thẩm mỹ mặt tiền sang trọng, đảm bảo tiện nghi sử dụng lại có tính chống nóng tốt rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Và mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng là một trong những mẫu nhà 2 tầng mái thái được nhiều người yêu thích.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại

Nhìn từ xa hình khối kiến trúc của ngôi nhà của anh chiến được thể hiện một cách rất thoải mái và tinh tế. Với đặc trưng của phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối kiến trúc ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát và đầy chắc khỏe để tạo nên được vẻ đẹp sang trọng, hoành tráng cho ngoại thất của công trình.

Các chi tiết trang trí kiến trúc cho mẫu nhà 2 tầng mái thái được kiến trúc sư An Vượng  thực hiện khá đơn giản, không cầu kì cũng là một trong những nét đặc trưng độc đáo cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. Kiến trúc sư An Vượng đã tạo điểm nhấn ở các vật liệu sử dụng hiện đại, các chi tiết kiến trúc tinh tế và đầy ấn tượng, được làm nên bởi hình khối và các chi tiết trang trí độc đáo, hấp dẫn.

Toàn bộ phần tường mặt tiền của mẫu thiết kế được chát phẳng, mang đến cho không gian ngọai thất sự thoải mái và tinh tế vô cùng. Phần tường tầng 1 của ngôi nhà được ốp bằng gạch sáng màu cùng với các đường kẻ chỉ, tạo nên sự sáng sủa, tự nhiên và sang trọng cho không gian ngoại thất. Đồng thời, phần tường ngoại thất của tầng 2 cũng được ốp bằng gạch sáng màu cùng tông với tầng 1, điều đó làm tăng thêm sức hấp dẫn cho tổng thể toàn bộ kiến trúc ngoại thất của công trình, khiến cho không gian ngoại thất trở nên độc đáo và thoải mái hơn cho việc sử dụng, tăng giá trị thẩm mỹ cho ngoại thất của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp này.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng  mái thái hiện đại

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái bằng hiện đại: Tầng 1: Phòng khách 20.9m2, Phòng bếp+ ăn: 27m2, Phòng ngủ 1: 11m2, WC1: 3m2

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại được sử dụng được đảm bảo trọn vẹn với giá trị thẩm mỹ, kiến trúc phù hợp. Không gian trong nhà cũng đề cao tính thẩm mỹ, thoáng đãng, các phòng chức năng được thực hiện đảm bảo được sự thông thoáng, tự nhiên, các phòng cũng vì thế trở nên rộng rãi, thoáng mát và được kết nối với nhau một cách rõ ràng và đầy ấn tượng.

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Diện tích tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại được đảm bảo thực hiện: Phòng thờ: 18m2, Phòng ngủ 2: 13.8m2, Phòng ngủ 3: 23.5m2, WC2: 4.2m2, phòng thờ: 8.8m2.

Với thiết kế 2 phòng ngủ, không gian nội thất của ngôi nhà được đảm bảo thực hiện với vẻ đẹp tinh tế và đầy ấn tượng. Bạn sẽ thấy được rằng, không gian kiến trúc của ngôi nhà được đảm bảo với sự thoải mái và đầy ưng ý. Diện tích sử dụng của các phòng trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái vẫn đầy đủ để có thể thực hiện được cho kiến trúc ngôi nhà vẻ đẹp hoàn thiện và ưng ý nhất. Diện tích các phòng đều khá rộng rãi, thoải mái với nhu cầu sử dụng, thiết kế nhà có ban công hiện đại, tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, khiến cho không gian kiến trúc,nội thất của ngôi nhà trở nên rộng rãi và ấn tượng hơn cả.

Những hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái theo phong cách hiện đại  trên đây đã cho thấy được nhà 2 tầng mái thái hiện đại sức hút và ấn tượng khó cưỡng của mình. Đảm bảo đây đã và luôn là một phong cách mà gia chủ không thể bỏ qua.

Tổng hợp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *