Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố, nhà liền kề, biệt thự mới nhất

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố, nhà liền kề, biệt thự mới nhất

Thiết kế kết cấu là một phần quan trọng không thể thiếu trong một hồ sơ thiết nhà ở. Thiết kế kết cấu nhà ở là quá trình mô hình tính toán khả năng chịu lực và triển khai bản vẽ thi công phần kết cấu. Vậy, đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố hiện nay bao nhiêu tiền m2, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé !

đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố

Đối với nhà phố, thông thường có 2 loại kết cấu thông dụng đó là kết cấu bê tông cốt thép và kết cấu thép. Trong đó, kết cấu bê tông cốt thép thường được sử dụng trong hầu hết trong xây dựng nhà phố, kết cấu thép thường sử dụng trong các công trình xây dựng tạm bởi thời gian thi công nhanh và dỡ dàng tháo dỡ trả lại mặt bằng.

Đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố hiện nay của chúng tôi dao động ở mức 20.000 – 30.000 vnđ/ m2. Giá bản vẽ thiết kế kết cấu nhà phố, biệt thự này tính toán dựa trên tổng diện tích sàn sử dụng.

Bộ bản vẽ thiết kết cấu nhà phố của chúng tôi cung cấp bao gồm :

► Bản vẽ ghi chú chung

► Bản vẽ mặt bằng định vị tim móng, tim cọc

► Bản vẽ mặt bằng bố trí móng

► Bản vẽ mặt bằng bố trí đà kiềng, đà giằng

► Bản vẽ chi tiết cấu tạo cọc, chi tiết móng, chi tiết đà kiềng, đà giằng.

► Bản vẽ mặt bằng định vị cột của tất cả các tầng

► Bản vẽ chi tiết cột các tầng

► Bản vẽ mặt bằng bố trí dầm sàn các tầng

► Bản vẽ mặt bằng bố trí thép sàn

► Bản vẽ chi tiết cốt thép dầm sàn các tầng

► Bản vẽ mặt bằng bố trí cầu thang

► Bản vẽ chi tiết cấu tạo, mặt cắt bố trí thép cầu thang

► File phần mềm thiết kế kết cấu

Có nên thuê công ty thiết kế kết cấu nhà ở hay không ?

Thiết kế kết cấu nhà ở có vai trò quan trọng đối với chủ đầu tư bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ, an toàn cho ngôi nhà… Việc triển khai phương án kết cấu nhà phố càng tỉ mỉ và hợp lý thì càng tối ưu.

Kết cấu được ví như một bộ khung chịu lực của ngôi nhà chính vì thế nên kỹ sư tính toán càng kỹ lưỡng càng đảm bảo độ bền vững an toàn trước những yếu tố tác động thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế kết cấu nhà ở hợp lý sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiến độ thi công cũng như độ an toàn bền vững cho ngôi nhà.

Nếu anh chị có nhu cầu cần tư vấn thiết kế kết cấu nhà ở của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận đơn giá thiết kế kết cấu nhà phố cho từng công trình cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *