Thiết kế căn hộ chung cư 70m2 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 2 phòng ngủ mà chúng tôi gửi đến sau đây chắc chắn sẽ khiến các bạn bất ngờ bởi vẻ đẹp hiện đại, tươi mới nhưng cũng không kém phần tinh tế và tiện nghi trong việc lựa chọn nội thất và trang trí. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng không gian để tích lũy cho mình các ý tưởng và kinh nghiệm hữu ích trong thiết kế nội thất chung cư của bản thân bạn nhé!

thiết kế căn hộ chung cư 70m2 2 phòng ngủ

Phòng khách với gam màu sáng, bộ sofa hình cữ L bọc nỉ màu cafe tương phản hài hòa với bộ bàn trà mặt đá màu trắng sữa dáng tròn. Trần thạch cao được trang trí bóng đèn chùm lung linh huyền ảo rất sang trọng.

nội thất chung cư 2 phòng ngủ 70m2
chung cư 70m2 2 phòng ngủ

Tủ bếp được thiết kế với chất liệu gỗ MDF chống thấm An Cường rất chắc chắn và đẳng cấp.

thiết kế nội thất chung cư 70m2

Với những căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn thì việc bố trí thiết kế ngăn chia không gian hợp lý, và tính tiện ích trong việc sử dụng được đặt lên hàng đầu thay vì chú trọng quá mức vào tính trang trí. Việc tối ưu hóa các khu vực đựng chứa cho không gian bếp cũng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ là rất quan trọng.

thiết kế nội that chung cư 70m2
thiết kế chung cư 70m2
CĂN HỘ 70M2

Phòng ngủ của căn hộ chung cư 70m2 2 phòng ngủ có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và bố trí nội thất rất khoa học. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp là cả một nghệ thuật kết hợp với cả tâm lý và khoa học. Tông màu trầm ấm của màu gỗ kết hợp với màu sơn trắng cho cảm giác thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ hơn. Sử dụng tông màu này rất phù hợp với những người chững chạc.

giá thiết kế nội that chung cư 70m2

Nguồn internet.

TIN LIÊN QUAN