Phương án thiết kế căn hộ chung cư 50m2 2 phòng ngủ hiện đại với không gian mở, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt khoa học, vừa tiết kiệm chi phí. Nếu như bạn đang có căn hộ chung cư diện tích nhỏ, mà chưa biết nên bố trí công năng ra sao để tối ưu hóa không gian, hãy thử tham khảo xem nhé.

thiết kế căn hộ chung cư 50m2 2 phòng ngủ
thiết kế căn hộ 50m2 2 phòng ngủ

Phòng bếp thiết kế liền kề với phòng khách, do diện tích sinh hoạt khá khiêm tốn, kiến trúc sư lựa chọn mẫu bếp chữ L kích thước nhỏ, để lắp đặt, tận dụng tối đa không gian sử dụng và có thể tăng không gian lưu trữ cho căn hộ. Bộ bàn ăn nhỏ đơn giản, chân gỗ, kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, đặt sát ngay cạnh ghế sofa vừa góp phần làm cân bằng bố cục nội thất, vừa giúp cho quá trình di chuyển sinh hoạt được rút ngắn hơn.

căn hộ 50m2
thiết kế căn hộ 50m2
thiết kế chung cư 50m2
căn hộ 50m2 đẹp

Phòng ngủ master của hai vợ chồng được thiết kế đảm bảo sự hài hòa và làm sao phải tận dụng tối đa diện tích sử dụng để đảm bảo sự cân bằng cho không gian sinh hoạt. Diện tích phòng ngủ căn hộ khá góc cạnh, chính vì thế kiến trúc sư đã phân cắt cách tách biệt các bộ phần nội thất với nhiều vị trí linh hoạt, vừa tận dụng các góc chết, vừa giảm bớt sự trống trải, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện và thống nhất, cũng như đồng bộ cho không gian sinh hoạt chung.

thiết kế căn hộ 50m2 đẹp
can ho 50m2 dep
thiet ke can ho 50m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 2 phòng ngủ hiện đại, vật liệu chủ đạo là gỗ công nghiệp, sử dụng màu sắc tươi sáng cùng với cách bố trí hài hòa về kiểu dáng nội thất cũng như công năng, đem đến những hiệu ứng khả quan và ấn tượng.

Nguồn: 1house.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *