Thiết kế căn hộ 45m2 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 45m2 1 phòng ngủ ứng dụng đồ gỗ cao cấp phục vụ sinh hoạt gia đình. Khu vực phòng khách có nội thất đầy đủ như bàn trà, sofa, kệ tivi, họa tiết trang trí nhưng không gây cảm giác nhức mắt, khó chịu. Ban công căn hộ được bố trí bàn trà nhỏ để phục vụ nhu cầu thư giãn của gia đình.

thiết kế căn hộ 45m2 1 phòng ngủ

Đối với những căn hộ chung cư 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ thì yếu tố màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cần phải lưu ý sự tương quan giữa các đồ vật xung quanh với nhau từ kích thước cho tới màu sắc nhằm đảm bảo tính đồng nhất và hài hòa nhất. Hãy lựa chọn những đồ nội thất có gam màu sáng như kem, trắng, xanh,…sẽ góp phần làm cho căn hộ chung cư 1 phòng ngủ trở nên tinh tế và hiện đại.

thiết kế căn hộ 45m2

Không gian mở vô cùng quan trọng với mọi ngôi nhà, đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ.

thiết kế nội thất căn hộ 45m2 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 45m2 bố trí khu vực nghỉ ngơi có nội thất tương đồng khu vực khách, bếp. Giường ngủ đặt ở vị trí trung tâm căn phòng và 2 lối đi rộng rãi thuận tiện cho sinh hoạt. Thiết kế tủ quần áo âm tường gọn gàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

thiết kế nội thất chung cư 45m2

Bố trí nội thất một cách thông minh và gọn gàng là một cách tuyệt vời để giúp căn hộ 1 phòng ngủ của gia đình bạn vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp cuộc sống của gia đình bạn tiện nghi và thuận lợi hơn.

thiết kế căn hộ chung cư 45m2
căn hộ 45m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư diện tích 45m2 1 phòng ngủ được sắp xếp nội thất đơn giản mang đến không gian gọn gàng, ngăn nắp. Các món đồ nội thất cần thiết được lựa chọn có kích thước hợp lý giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Cách phối hợp màu sắc nhẹ nhàng giúp không gian trở nên gọn gàng, rộng rãi hơn.

Nguồn internet.

TIN LIÊN QUAN