Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ với không gian sống thỏa mái và tiện nghi

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là diện tích vừa đủ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho một gia đình từ 2 đến 3 thế hệ. Không gian phòng khách là nơi được chú trọng nhiều nhất bởi đây là nơi tiếp đón khách tới chơi cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng khách được thiết kế ấn tượng với đầy đủ nội thất công năng cách sắp xếp khoa học tinh tế nhất. Sử dụng hộ bàn ghế sofa hiện đại nhỏ gọn với chất liệu da cao cấp trên tông màu trắng sữa nhẹ nhàng ấn tượng.

chung cư 3 phòng ngủ

Trong mẫu thiết kế này sẽ bao gồm phòng ngủ chính và hai phòng ngủ dành cho các con. Chính vì vậy tùy theo đối tượng và lứa tuổi sử dụng phòng từ đó sẽ có cách lựa chọn và bố trí, trang trí nội thất trong phòng sao để phù hợp nhất đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho phòng ngủ đó.

thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Đối với phòng ngủ chính thường được sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng nhã nhặn, tùy vào sở thích của gia chủ tuy nhiên sẽ lựa chọn những màu tạo nên sự ấm cúng và lãng mạn nhất.

thiết kế chung cư 3 phòng ngủ

Phòng ngủ tận dụng hệ thống ánh sáng từ ban công thông qua hệ thống cửa kính được che phù bởi hệ thống rèm kéo với chất liệu vải lụa cao cấp.

căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng ngủ bé gái sẽ được sử dụng những gam màu tươi tắn dễ thương như màu hồng kết hợp trắng. Nội thất gồm giường tủ áo quần, bàn học kệ sách.

nội thất chung cư 3 phòng ngủ

mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tinh tế, đầy ấn tượng. Nhờ cách bố trí hợp lý giữa không gian chung và riêng, anh chị vẫn có thể tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

TIN LIÊN QUAN