Email

Contact

Find

Thiết kế và thi công nội thất chung cư TPHCM

Nắm rõ về giá cả thi công nội thất chung cư TPHCM sẽ giúp bạn dự trù nguồn kinh phí đầu tư và hạn chế mức độ phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Tuy nhiên, giá cả này luôn biến động trên thị trường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư? Và có đơn vị nào uy tín để thực hiện thi công nội thất chung cư trọn gói với giá hợp lý? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Các hạng mục thi công nội thất chung cư TPHCM trọn gói

Dưới đây sẽ là cụ thể những hang mục thi công nội thất chung cư trọn gói mà chúng tôi thực hiện:

Thi công phần thô

Trong phạm vi này, chúng tôi sẽ tiến hành công việc tháo dỡ, xây dựng và phân chia lại các phòng một cách hợp lý. Quá trình này sẽ giúp bạn tạo ra không gian sống với các phòng có chức năng riêng biệt và phù hợp.

Khi thực hiện công việc phần thô, đội ngũ kiến trúc sư cần tiến hành tính toán tỉ mỉ và khoa học. Mục tiêu là đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể cùng với sự tiện nghi trong cuộc sống hàng ngày. Việc tính toán cấu trúc ngôi nhà cũng cực kỳ quan trọng, nhằm tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn.

Thi công, lắp đặt hệ thống điện nước

Trong thời điểm hiện tại, thi công hệ thống điện nước trong các căn hộ chung cư đang theo xu hướng thiết kế kiểu âm tường. Phương pháp này không chỉ mang lại một thẩm mỹ cao cho không gian mà còn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Thi công trần thạch cao

Việc thi công trần thạch cao cho căn hộ chung cư đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều gia chủ nhờ vào sự kết hợp giữa thẩm mỹ và hiệu năng cao, đồng thời có chi phí đầu tư hợp lý. Cùng với đó, loại trần này còn được đánh giá cao về khả năng chống nóng và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.

Sản xuất đồ nội thất

Sau khi xác định thiết kế 3D cuối cùng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất các sản phẩm nội thất trực tiếp tại xưởng. Với đội ngũ nhân công và chuyên gia lành nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực gỗ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với kích thước chính xác, hoàn toàn tương đồng với bản vẽ thiết kế ban đầu.

Thi công hoàn thiện nội thất chung cư

Sau khi hoàn thiện quá trình sản xuất tại xưởng, chúng tôi tiến hành một quá trình kiểm tra chất lượng cẩn thận cho tất cả các sản phẩm nội thất. Sau đó, chúng tôi đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển đến căn hộ chung cư mà khách hàng yêu cầu.

Dựa trên bản thiết kế đã được thống nhất trước đó, sẽ tiến hành lắp ráp và hoàn thiện các sản phẩm nội thất. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ chính xác bản thiết kế để đạt được kết quả tối ưu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Quá trình lắp ráp và hoàn thiện sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo rằng mọi chi tiết được thực hiện đúng theo mong đợi.

Sau khi công trình thi công và hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư đã được nghiệm thu, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng. Từ đây, quý gia chủ có thể tự do trang trí và decor lại không gian theo ý thích cá nhân.

Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói

Để mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về giá cả trong quá trình thi công nội thất chung cư, chúng tôi xin giới thiệu báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói mới nhất năm 2023. Hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Báo giá thi công phần thô:

Để giúp bạn dễ dàng dự toán ngân sách và lựa chọn các hạng mục phù hợp cho việc hoàn thiện không gian chung cư của bạn, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá thi công phần thô để bạn tham khảo:

Thi công nội thất chung cư TPHCM

Báo giá các hạng mục thi công nội thất chung cư theo chất liệu:

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, sẽ cung cấp bảng báo giá thi công nội thất chung cư với mức giá ưu đãi cho phần thô. Tuy nhiên, giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư sẽ được điều chỉnh dựa trên các yếu tố như chất liệu, kích thước và phong cách mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất chung cư theo chất liệu gỗ, để bạn có tham khảo:

thi công nội thất chung cư

Để đáp ứng yêu cầu về khả năng chống ẩm cao và độ bền vững, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF. Với tính năng chịu lực tốt và khả năng chống ẩm xuất sắc, MDF là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thiết kế nội that chung cư trọn gói

Báo giá thi công nội thất chung cư theo số phòng ngủ:

Nếu bạn cần một cái nhìn tổng quan về chi phí để hoàn thiện nội thất cho căn nhà của mình, chúng tôi có bảng báo giá chi tiết từng hạng mục cho nhà chung cư với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Bảng báo giá này sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo và có cái nhìn rõ ràng hơn về ngân sách đầu tư cho ngôi nhà của mình.

Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp đã chia sẻ thông tin quan trọng về dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói tại TPHCM và cung cấp bảng giá chi tiết cho từng phần của dự án. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chung cư tuyệt đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi.