Tư vấn thiết kế quán cafe 2 tầng đẹp, ấn tượng và cuốn hút khách hàng check-in

Tư vấn thiết kế quán cafe 2 tầng đẹp, ấn tượng và cuốn hút khách hàng check-in

Mẫu thiết kế quán cafe 2 tầng đẹp này được chủ đầu tư yêu cầu cải tạo tầng trệt thành quán cafe đơn giản. Từ ý tưởng này, đội ngũ kiến trúc sư đã thực hiện một công trình hoàn hảo về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

quán cafe 2 tầng đẹp

Quán cafe kinh doanh ở khu vực vỉa hè và trong nhà, vậy nên cần phải thiết kế khu vực mặt tiền quán cafe ấn tượng để thu hút khách hàng.

thiết kế quán cà phê 2 tầng

Ngôi nhà có chiều ngang 5m khá nhỏ so với một quán cafe thông thường. Vì thế phải tìm kiếm một phong cách thiết kế quán cafe sao cho đẹp mắt và cuốn hút. Chẳng hạn như mô hình quán cafe 2 tầng này mang phong cách đơn giản, chủ yếu tập trung vào nội thất đẹp mắt cho khách hàng check-in.

quán cafe 2 tầng

Nhà ống có bề ngang hẹp, chiều dài sâu nên sắp xếp bàn ghế tập trung vào chiều dài. Để tạo nên một không gian quán cafe đẹp mắt mà vẫn thoải mái, hãy đặt sát bàn ghế hai bên tường. Không gian bàn ghế được tô điểm bằng cây xanh, tạo điểm nhấn và làm nơi check-in cho khách hàng.

mô hình quán cafe 2 tầng

Khu vực thu ngân và pha chế được bố trí nằm sâu phía bên trong, có thể ở gần khu vực nhà bếp của gia đình. Tuỳ vào diện tích thi công quán cafe mà có cách giải quyết mặt bằng khác nhau. Khi bạn cần thiết kế quán cà phê 2 tầng đẹp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tìm phương án thích hợp nhất.

Kts: 59sdesign


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *