Nội thất phong cách Color Block đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ

Nội thất phong cách Color Block đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ

Nội thất theo phong cách Color Block tuy còn khá mới nhưng đang được đón nhận mạnh mẽ, đặt biệt là giới trẻ, những người luôn năng động, cá tính mạnh, tự do, phóng khoáng và thích phá cách.

Nội thất phong cách Color Block

Tuy mới nhưng phong cách này đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Nội thất phong cách Color Block thổi luồng gió mới vào không gian sống nhà bạn, góp phần mang đến nguồn hứng khởi mỗi ngày.

phong cách Color Block

Kiến trúc sư dùng quy tắc kết hợp từ hai khối màu trở lên trong cùng một không gian hoặc trên cùng một món đồ, thiết bị nội thất. Các khối màu thường sẽ được sắp xếp tương đồng hoặc đối lập, tương phản để làm nổi bật vẻ đẹp của nhau.

thiết kế nội thất Color Block

Kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng, xám trung tính làm màu nền để làm nổi bật nội thất màu nâu đất và những điểm nhấn màu xanh lá cây tươi sáng. Màu sắc được biến tấu theo từng không gian chức năng khác nhau.

decor phong cách Color Block

Điểm nổi trội của phong cách Color Block là mang đến không gian sống vui tươi, trẻ trung. Để đạt được điều đó đòi hỏi sự khéo léo trong cách phối kết màu sắc. Nếu không, những gam màu rực rỡ có thể tạo cảm giác căng thẳng, mệt mỏi cho các thành viên gia đình.

phối màu color block

Phòng bếp ngày nay không còn là không gian tách biệt, mà là khu vực sinh hoạt chung được thiết kế mở, dành cho tất cả các thành viên gia đình cùng nhau chuẩn bị các món ăn. Phong cách Color Block mang đến làn gió mới trong cách sử dụng màu sắc, hình khối.

cách phối màu color block

Phong cách Color Block thổi vào đó luồng gió mới rực rỡ sắc màu. Sự phối kết ăn ý giữa các khối màu sẽ khiến không gian này lột xác, trở nên tươi mới, tràn đầy sức sống.

decor nội thất color block

Tường và tủ bếp sơn màu xanh lá cây tương phản nhẹ nhàng với sắc trắng của trần, sàn và ghế ăn màu nâu đất. Sự hòa quyện của những màu sắc này tạo cảm giác ấm cúng, hiện đại.

Nội thất theo phong cách Color Block

Với khu vực nghỉ ngơi gia chủ vẫn có thể sử dụng những tông màu nóng nhưng nhạt hơn và không nên tương phản quá mức vì chúng dễ tạo cảm giác căng thẳng.

Nội thất theo phong cách Color Block đẹp

Theo phong cách Color Block, gia chủ có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí như bình hoa, tranh tường, gối đệm, giá kệ màu sắc để tạo vẻ sinh động, cuốn hút cho phòng ngủ của mình.

Nội thất phong cách Color Block đẹp

Nội thất phong cách Color Block đảm bảo cả về công thái học lẫn tính thẩm mỹ, đặc biệt phù hợp với những người trẻ cá tính và phóng khoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *