Nhà sân vườn 1 tầng được hoàn thiện theo phong cách hiện đại, không gian mở. Bởi chủ nhân của ngôi nhà có tính cách hướng ngoại và tinh thần trẻ trung.

nhà vườn hiện đại

Ngoài thiết kế ấn tượng, hình khối độc đáo, gia chủ còn trú trọng đến yếu tố thiên nhiên và công năng sử dụng. Sao cho thỏa mãn được tối đa nhu cầu sống, hưởng thụ của tất cả các thành viên trong nhà.

nhà cấp 4 sân vườn hiện đại

Ngay từ con đường dẫn vào nhà đã ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên. Đặc biệt, phía trước nhà còn có ao lớn, góc cạnh vuông vức, hợp phong thủy, tụ tài lộc cho gia chủ. Nó còn giống như một chiếc hồ điều hòa, có tác dụng làm dịu mát không khí trong những ngày thời tiết oi bức.

biệt thự nhà vườn hiện đại

Mảnh đất không thực sự bằng phẳng. Nhưng kts Đoàn Tú đã tận dụng ngay cái khó để ló cái khôn. Nền bê tông lớn, dày dặn, kiên cố cảm tưởng như đang lơ lửng trên mặt đất. Phần nền quan trọng có tác dụng nâng đỡ toàn bộ công trình, lại tăng thêm diện tích hiện nhà rộng rãi, thông thoáng.

nhà sân vườn hiện đại

Thiết kế đặc biệt khiến cho thị giác người tiếp nhận cảm tưởng ngôi nhà chỉ đơn thuần được đặt vào cảnh quan tự nhiên. Chứ ở đây không hề diễn ra quá trình đào móng, đục khoét phức tạp.

mẫu nhà vườn hiện đại

Do đặc thù thiết kế trên một phần của đất ruộng, nền đất yếu nên khối kiến trúc phía sau được kts tính toán kỹ lưỡng.

nhà vườn hiện đại 1 tầng

nhà vườn đẹp hiện đại

Ngoài phòng khách, bếp, ngủ, kts còn tận dụng chính không gian xanh, ruộng vườn ao hồ có sẵn để tạo nên những góc view đẹp cho ngôi nhà. Góc view này được đặt ở ban công phía ngoài của 2 phòng ngủ lớn.

mẫu nhà vườn đẹp hiện đại

Nếu góc chill ở ban công phòng ngủ thuộc về sự riêng tư của mỗi cá thể! Vậy thì sân vườn sẽ là nơi diện ra các hoạt động chung của cả gia đình.

nhà vườn phong cách hiện đại

Nhà vườn hiện đại tràn ngập nắng gió. Kts không quên bố trí thêm đèn chiếu sáng, dây đèn đui chuông bóng tròn chống nước, đu quay,… để tạo không gian lung linh về đêm. Cuối tuần hay dịp lễ tết, gia đình có thể quây quần bên bàn tiệc nướng BBQ ngoài trời hay thưởng thức những tách cafe trên một khung cảnh không thể nào lãng mạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *