Ngôi nhà vườn cấp 4 với sự thanh tịnh, bình dị, không gian gần gũi và ấm cúng

Với sự thanh tịnh và bình dị của mẫu nhà vườn cấp 4, gia chủ tại đây mong muốn có thể đan xen chất miệt vườn của miền Tây Nam bộ vào trong đó tạo nên một không gian gần gũi và ấm cúng.

nhà vườn cấp 4

Nhà vườn cấp 4 kiểu Nhật luôn được nhiều người lựa chọn tìm hiểu để cải tạo không gian sống của mình. Đặc biệt, một gia chủ tại Bến Tre đã quyết định chọn mẫu nhà này kết hợp với cảnh vật miền quê tạo nên một không gian sống độc đáo.

biệt thự nhà vườn cấp 4

nhà cấp 4 sân vườn

Khuôn viên chính của ngôi nhà cũng được trang trí nhiều cây cảnh hay hòn non bộ thu nhỏ tạo một không gian mở, thoáng đãng giúp chủ nhà tận hưởng sân vườn của mình.

mẫu nhà vườn cấp 4

Cổng chính cũng được thiết kế theo phong cách Nhật dạng cửa kéo ngang vẫn đảm bảo phong thủy Việt Nam và khoảng trống giúp xe ra vô dễ dàng.

Gia chủ chia sẻ “Tui muốn có một căn nhà kiểu Nhật nhưng phải có cây nhà lá vườn ở dưới quê tôi mới chịu nhưng chưa ai làm được”. Ông đã ấp ủ dự án nhà vườn kiểu Nhật này từ nhiều năm trước nhưng không có cơ hội thực hiện.

nhà vườn 1 tầng

Vách tường là những ô gạch được xếp xen kẽ lên nhau tạo tính liên kết, trải dải toàn bộ ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng từ những ô trống nhỏ giữa các viên gạch với nhau.

thiết kế nhà cấp 4 sân vườn

Gia chủ dành gần một nửa diện tích đất để làm sân vườn, ao cá biến căn nhà nổi bật ngay giữa lòng miệt vườn tỉnh Bến Tre.

Điều đáng chú ý trong công trình này đó là sự hiện đại. Mỗi phòng trong căn nhà dù là nhà ăn, phòng bếp, phòng ngủ,… thì tất cả đều được kết nối bởi thiết bị thông minh giúp chủ nhà điều khiển từ xa như tự mở cửa phòng, bật tắt đèn điện, máy điều hòa,…

Phong cảnh hữu tình, tao nhã nhưng không kém phần hiện đại, ngôi nhà vườn cấp 4 chắc chắn là hạnh phúc của gia chủ và cũng chính là niềm tự hào đến từ một đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp.

Kts: Maven

TIN LIÊN QUAN