Email

Contact

Find

Nhà vườn cấp 4 sở hữu nét truyền thống và hiện đại, độc đáo

Hiện nay, mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại đang dần dần trở thành xu hướng xây dựng nhà ở. Bởi vì nó sở hữu nét truyền thống và hiện đại, độc đáo và mới lạ qua sự sáng tạo vô hạn của đội ngũ kiến trúc sư.

Nhà vườn cấp 4

Mẫu nhà 3 phòng ngủ 1 phòng khách được thiết kế trên mảnh đất rộng tới 8000 m². Thay vì xây dựng những căn nhà sang trọng, hoành tráng thì gia đình chị Bích lại thiên về lối kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp. Nhằm mang tới một không gian sống thơ mộng, gần gũi cùng thiên nhiên và thỏa mái nhất.

nhà Chị Bích Đá Bạc

Với thiết kế đặc trưng sân vườn, nên những mẫu nhà đẹp nhà vườn cấp 4 hiện đại thường được thiết kế theo xu hướng không gian mở. Đón nhận nhiều gió cũng như ánh sáng tự nhiên nhất. Khoảng không gian diện tích trước nhà được thiết kế sân vườn sẽ giúp con người đến gần với thiên nhiên hơn. Vì vậy, một sân vườn dù lớn hay nhỏ nhưng nếu bạn biết cách kết hợp và thiết kế hài hòa. Chắc chắn, sẽ làm cho không gian trở nên hoàn hảo hơn.

nhà Chị Bích Đá Bạc

nhà Chị Bích Đá Bạc

Thiết kế nhà vườn cấp 4 theo thuật phong thủy, mọi hoạt động trong ngày của con người sẽ tạo ra những ion dương. Vì thế, con người cần phải bổ sung các ion âm. Để đảm bảo cho cuộc sống được hoàn hảo hơn.

nhà Chị Bích Đá Bạc

Mặt bằng công năng của ngôi nhà gồm: phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, 2 toilet. Không gian bên trong nhà được bố trí thuận tiện cho việc đi lại. Các phòng mở đều có cửa sổ mang ánh sáng, thoáng mát cho không gian xanh.

nhà Chị Bích Đá Bạc

Bước vào không gian nhà cấp 4 đầu tiên là phòng khách rộng rãi kết hợp với phòng thờ trang nghiêm. Không gian 3 phòng ngủ được bố trí xung quanh nhà vô cùng yên tĩnh và trong lành. Bởi các phòng đều được thiết kế thêm hệ thống cửa sổ to rộng. Tiếp theo là khu vực phòng bếp + ăn đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nấu nướng.

nhà Chị Bích Đá Bạc

nhà Chị Bích Đá Bạc

nhà Chị Bích Đá Bạc

nhà Chị Bích Đá Bạc

nhà Chị Bích Đá Bạc

nhà Chị Bích Đá Bạc