Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với những đường nét khỏe khoắn đầy sáng tạo

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với những đường nét khỏe khoắn, đầy sáng tạo với chất liệu kính và bê tông quen thuộc. Màu trắng nhẹ nhàng làm chủ đạo trên toàn bộ không gian của ngôi nhà. Thiết kế hình mái chóp tăng cường sự thanh thoát cho toàn bộ kiến trúc.

nhà phố 3 tầng hiện đại

Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà 3 tầng mang đến người nhìn một vẻ đẹp hiện đại ấn tượng so với những kiến trúc ngôi nhà xung quanh khiến cho những ai đi trên cung đường này chắc hẳn phải dừng chân ngắm nhìn.

nhà ống 3 tầng hiện đại

Mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại được kiến trúc sư tận dụng tối đa các cửa kính để tăng cường ánh sáng, sự rộng rãi, thông thoáng bên trong. Vị trí mặt tiền nên việc lồng ghép với nhiều cây xanh nhằm ngăn bụi, lọc khí hiệu quả mang hơi thở trong lành của thiên nhiên vào trong để các thành viên có thể cảm nhận được sự yên bình, thoải mái nhất.

Việc kết hợp thiên nhiên vào không gian nhà phố hiện đại góp phần mang lại nét đẹp thẩm mỹ và sự tươi mát thư giãn cho các thành viên trong gia đình và sở thích của gia chủ.

mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại rất tiện nghi khi ở tầng một có bố trí khu vực khoảng sân để xe. Tiếp đến là phòng khách sang trọng nối liền với không gian phòng bếp và phòng ăn tạo nên một sự thống nhất. Cuối tầng này khéo léo đặt một tolet thuận tiện cho sự sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng

Không gian lầu 1 với 3 phòng ngủ, sắp xếp 2 phòng ngủ trước cầu thang sử dụng một tolet chung và 1 phòng ngủ sau có tolet trong phòng tiện nghi. Ngoài ra, không gian tầng này còn có ban công thoáng mát cho các thành viên ngắm cảnh và tận hưởng bầu không khí mát mẻ.

mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại

Tầng trên cùng của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại có một khoảng không gian ngoài trời rất lý tưởng để các thành viên trong gia đình tổ chức tiệc và cà phê. Hai bên cầu thang là phòng thờ trang nghiêm và phòng ngủ tiện nghi với tolet bên trong.

TIN LIÊN QUAN