Chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ đến anh chị một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp ấn tượng nên cân nhắc lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái được khá nhiều gia chủ quan tâm và ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng vốn có của nó. Kiến trúc mái thái được kết hợp giữa nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ những ngôi nhà cổ điển, tân cổ điển đến các mẫu nhà hiện đại theo xu hướng mới hiện nay.

1. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp . Ngôi nhà được thiết kế hết sức đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh với những người đối diện.

Nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m

nha ong 2 tang mai thai mat tien 5m

Nhà mái thái dù thiết kế cầu kì hay đơn giản, theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại cũng đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m

2. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền ngang 5m đẹp

nhà 1 trệt 1 lầu mái thái ngang 5m

3. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái bề rộng 5m đẹp

mẫu nhà 2 tầng mái thái ngang 5m

4. Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m mái thái đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với những đường nét thiết kế độc đáo và riêng biệt, thể hiện được phong cách và sở thích của gia chủ. Hiện đại kết hợp với cổ điển đang là xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay.

mau nha ong 2 tang mat tien 5m mai thai

nha 1 tret 1 lau mai thai be rong 5m

5. Mẫu nhà trệt lầu mái thái mặt tiền ngang 5m

nhà 1 trệt 1 lầu mái thái ngang 5m

Những mẫu nhà mái thái thường có các chi tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao và thời gian thi công kéo dài nên chi phí xây dựng cũng cao hơn so với những mẫu nhà mái bằng hoặc mái tôn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *