Nhà một tầng hình chữ U được trang trí đơn giản với sân vườn đẹp

Nhà một tầng hình chữ U được trang trí đơn giản với sân vườn đẹp

Ngôi nhà một tầng hình chữ U được thiết kế theo phong cách đương đại, nơi sự đơn giản và kết nối với thiên nhiên là điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Không hào nhoáng nhưng bên trong tiện lợi và đáp ứng mọi nhu cầu

nhà một tầng hình chữ U

Lối vào nhà một tầng hình chữ U được thiết kế với trọng tâm là thiên nhiên, sử dụng đá bê tông và gỗ tương phản với các bức tường trắng. Làm cho ngôi nhà nổi bật là tốt.

Bãi cỏ nhỏ đặt lối đi lát đá, trang trí dọc tường bằng những chậu cây. Đó là một khu vườn đẹp, trông cân đối và dễ bảo trì.

Sử dụng tông màu trung tính trong trang trí – tập trung vào đồ gỗ và tường kính trong suốt có thể thu vào tầm nhìn ra bên ngoài ngôi nhà, tạo ra một môi trường thoải mái, thư giãn và thoải mái.

Bếp vẫn là trái tim của ngôi nhà. Sang trọng với trang trí bằng đá cẩm thạch pha trộn nó thậm chí nhiều hơn với các vật liệu tự nhiên. Làm cho căn bếp đẹp, ấm áp, quyến rũ và cũng mang lại cảm giác thư thái như đang ở giữa thiên nhiên.

Tạo bầu không khí ngọt ngào. Đi với phòng khách phong cách hiện đại đề cao sự ấm cúng nhưng vẫn giữ được nét hiện đại với hình dáng đường thẳng của đồ nội thất. Thiết kế sang trọng với những đường nét đơn giản.

Lắp đặt cửa kính trượt lớn giúp căn phòng thông thoáng mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên tốt.

Khoảng sân giữa nhà

.

.

.

Kiến trúc sư: Studio Bloco Arquitetura
Diện tích: 180 mét vuông.
Năm: 2019
Ảnh: Marcelo Donadussi


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *