Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng hiện đại sở hữu vẻ ngoài cân đối và hài hòa

Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng hiện đại sở hữu vẻ ngoài cân đối và hài hòa

Mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng hiện đại sở hữu vẻ ngoài cân đối và hài hòa với một dãy tường rào xây gạch bao quanh khu đất để đảo bảm an toàn cho gia chủ. Không gian tường rào phía trước được thiết kế thông thoáng, có sự kết hợp giữa đá, bê tông và đèn trang trí mang lại một mặt tiền thoáng và rộng, đảm bảo vấn đề lưu thông dòng vượng khí, giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

nhà mặt tiền 7m

Ngôi nhà ngang 7m này được kiến trúc sư chú trọng đến sự đồng bộ về mặt thẩm mĩ chung cho cả không gian, sự liên kết về hình khối, hài hòa về màu sơn, các chi tiết trang trí tạo được sự lôi cuốn.

nhà ngang 7m

Để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp từ hướng Tây, kiến trúc sư đã xây một bức tường cao, cây xanh bố trí xen kẽ trên các tầng cũng nằm trong sự tính toán của kiến trúc sư nhằm tạo thành lớp lọc không khí để tránh tiếng ồn và bụi làm ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình.

mẫu nhà mặt tiền 7m

Bên dưới trần ban công các tầng, kiến trúc sư đều sử dụng trần gỗ, đồng bộ với màu sắc của cửa gỗ, đem đến sức cuốn hút mạnh mẽ cho không gian thiết kế.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Ngoại thất được ưu tiên sử dụng các gam màu sáng, nhấn nhá bằng các loại đèn tường, cây xanh tạo chiều sâu nhưng vẫn không thiếu sự tươi mới, trẻ trung khiến chủ đầu tư hết sức hài lòng.

mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng

Ngoại thất của ngôi nhà 3 tầng đẹp này được kiến trúc sư bố trí rất nhiều cây xanh và tiểu cảnh tạo không gian tươi mát và vượng khí cho ngôi nhà.

mẫu nhà ngang 7m

Quanh nhà được trồng rất nhiều hoa và cây cảnh tạo không gian thiên nhiên vô cùng đẹp và thư thái.

nhà phố 7m

Hy vọng, mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m trên đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu cho không gian sống của gia đình mình. Và nếu anh chị cần thêm sự tư vấn từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được những tư vấn hợp lí nhất có thể.

Kts: Dhome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *