Email

Contact

Find

Nhà có tang có sửa nhà được không?

Xây nhà, sửa nhà là một vấn đề lớn được rất nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề “Nhà có tang có sửa nhà được không?”. Đây chắc hẳn là mối bận tâm lớn của nhiều gia chủ.

Nhà có tang có sửa nhà được không?

Theo quan niệm dân dân, khi gia đình có tang có nghĩa là mang điều xui xẻo kém may mắn. Lúc này tất cả các việc quan trọng như làm nhà, tậu trâu,… đều phải gác lại. Chính vì thế, câu trả lời cho câu hỏi “nhà có tang có nên sửa nhà” là “không nên”.

Nhà có tang có sửa nhà được không

Việc xây nhà, sửa nhà được xem là hệ trọng liên quan đến cả một đời người, do đó cần hết sức thận trọng khi lựa chọn thời điểm thi công công trình. Thời gian triển khai thi công cải tạo phải phù hợp với tuổi của gia chủ, phù hợp với bản mệnh, phong thủy, phương hướng,…Đặc biệt, khi có tang tốt nhận bạn không nên thực hiện kế hoạch sửa chữa nhà.

Hy vọng, với những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc. Để đem đến cho gia đình nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn, bên cạnh vấn đề nhà có tang bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những điều cấm kỵ khác mà chúng tôi vừa đề cập đến.