Ngôi nhà cấp 4 nhỏ đẹp khiến vạn người mê, dành cho những gia đình nhỏ trong ngày cuối tuần hay nghỉ lễ. Với diện tích nhỏ, dễ thi công và chi phí xây dựng ở mức vừa phải.

nha-cap-4-nho-dep

Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 nhỏ đẹp có thiết kế đơn giản nhẹ nhàng. Không quá cầu kỳ nhưng ngôi nhà đã mang đến cho người nhìn ấn tượng không thể nào quên. Điểm nhấn của mặt tiền là thiết kế sảnh vào được ốp bằng gỗ và có mái đón bằng gỗ đơn giản.

thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp

mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Ngôi nhà cấp 4 được bao quanh bởi sân vườn xanh mát. Chắc chắn đây sẽ là nơi ở lý tưởng trong mơ ước của rất nhiều người.

nhà cấp 4 sân vườn nhỏ đẹp

Nhà 1 tầng nhỏ đẹp

nhà nhỏ đẹp

Không gian nội thất bên trong được thiết kế tối giản hết mức. Do chủ nhà không thường xuyên ở lại. Và chỉ lưu lại trong những ngày nghỉ ngơi.

Nhà nhỏ đẹp 1 tầng

thiết kế nhà 1 tầng nhỏ đẹp

Phòng ngủ phòng ngủ lấy tông chủ đạo chính là màu trắng và màu nâu. Đang là xu hướng thiết kế màu của nhiều năm gần đây.

Nhà nhỏ đẹp cấp 4

nhà cấp 4 nhỏ tiết kiệm

Không quá nổi bậc bởi những thiết kế mang sự đồ sộ và cầu kỳ. Nhưng mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp này vẫn được khá nhiều người ưa thích và xây dựng. Có lẽ sự đơn giản nhưng không đơn điệu chính là điều lưu giữ trong trái tim của khách hàng. Ngôi nhà xưa kết hợp với mái bằng hiện đại ngày nay mang lạ cảm giác vừa gần gũi mà lạ lẫm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *