Nhà cấp 4 mái xéo là mẫu nhà phổ biến được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Những ngôi nhà cấp bốn mái xéo mang vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại toát lên sự sang trọng.

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái xéo đẹp được nhiều bạn đọc yêu thích và đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

Nhà cấp 4 mái xéo

Mẫu thiết kế nhà mái chéo hiện đại

mẫu nhà cấp 4 mái xéo

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế mái chéo hiện đại, tinh tế, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.

nha mai xeo cap 4

Mẫu nhà 1 tầng mái xéo trên đây đang là xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Mẫu nhà 1 tầng mái lệch với những đường nét vuông vứt, chắc khỏe, nếp mái lệch tâm, giật cấp tạo điểm nhấn kiến trúc cho ngôi nhà.

nha cap 4 mai xeo dep

Trên đây là phối cảnh ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái xéo hiện đại mặt tiền có bề ngang 7m. Ngôi nhà cấp 4 với màu sắc trang nhã, là sự kết hợp hài hòa giữa màu gỗ, đá ốp tường và cây xanh tạo nên không gian tươi mát gần gũi với thiên nhiên.

mẫu nhà mái lệch

Những ngôi nhà cấp bốn mái lệch hay mái chéo thường được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đường nét trang trí đơn giản, năng động và thoáng đãng.

mẫu nhà mái chéo

Trên đây là một số mẫu nhà 1 tầng mái xéo đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh chị độc giả. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp anh chị có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *