Ngôi nhà cấp 4 mái bằng chữ L hiện đại đẹp như resort

Ngôi nhà cấp 4 mái bằng chữ L hiện đại đẹp như resort

Thời gian gần đây, những ngôi nhà cấp 4 mái bằng đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng không chỉ mang đến cho gia chủ nơi an cư bình yên mà còn là resort nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

nhà cấp 4 mái bằng

Bên cạnh kết cấu vững chãi, ngôi nhà thường hướng đến sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên thông qua sân vườn… Kiến trúc sư Phan Hiển cho biết, mẫu nhà cấp 4 mái bằng chữ L này đòi hỏi diện tích đất lớn một chút, khoảng 120m2 trở lên.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Tuy là nhà cấp 4 nhưng công trình không bị đi theo lối mòn mà mang nét riêng độc đáo. Các góc bo tròn ở hiên nhà tạo điểm nhấn cho hình khối chữ L.

nhà cấp 4 mái bằng chữ l

nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Đây là nơi dành cho giây phút “chill chill” của gia chủ, ngồi bên hồ cá đọc sách, nghe tiếng suối nước róc rách chảy.

nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Nếu như ngoại thất mang đến sự mộc mạc, bình dị, phần nội thất gây bất ngờ với vẻ sang trọng, hiện đại. Nhà có 2 mặt thoáng nên kiến trúc sư bố trí cửa kính lớn, thay mảng tường gạch để thu tối đa ánh sáng vào nhà. “Trong các thiết kế, ngoài công năng, ý tưởng, sở thích của gia chủ, tôi ưu tiên đến vấn đề về ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà như vậy sẽ luôn thoáng khí và nhiều năng lượng tích cực”, kiến trúc sự Phan Hiển nói.

Bữa ăn bình yên, đông đủ các thành viên luôn mang đến cảm xúc khó tả, lưu giữ trong tim mọi người. Căn bếp nhỏ, đầy đủ tiện ích sẽ giúp các bữa ăn thăng hoa hơn.

Sân vườn sau là nơi uống trà, thư giãn. Bức tường bao bằng gạch ô thoáng, vừa kín đáo mà vẫn lưu thông khí tốt.

Nếu bạn thấy ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này phù hợp với mình thì đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn có một căn nhà đẹp như mong muốn.

Nguồn ảnh: internet.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *