Ngôi nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế theo phong cách thô mộc với những vật liệu địa phương

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế theo phong cách thô mộc với những vật liệu địa phương

Mặt đứng của ngôi nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế theo phong cách thô mộc với những vật liệu địa phương như là đá, gỗ, gạch nung sơn trắng. Họa tiết hoa gió độc đáo của những viên gạch sơn trắng giúp tạo cảm giác gần gũi, đồng thời làm tăng khả năng thông thoáng cho căn nhà.

Trước sảnh đón khách, các kiến trúc sư đã bố trí một vườn cây xanh mướt mắt. Giải pháp này giúp cho những ngôi nhà phố có diện tích hạn chế giúp mang lại khoảng xanh cần thiết cho ngôi nhà. Vườn cây không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà nó còn giải quyết được nhiều vấn đề ở trong nhà bạn.

Gần như đối lập với phong cách kiến trúc thô mộc bên ngoài, nội thất bên trong được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng và cẩn thận. Các tone màu trung tính kết hợp với các vật liệu gỗ mang đến một cái nhìn khang trang, hiện đại cho không gian phòng.

Khu vực bếp được kết nối trực tiếp với không gian phòng khách có thể thiết kế hiện đại và tiện nghi. Một quầy bar nhỏ được bố trí để chủ nhà có thể tận hưởng những bữa ăn nhanh chóng.

Từ góc nhìn này bạn có thể nhìn thấy giữa không gian phòng khách và bếp ăn được liên kết với nhau mà không có bất cứ vách ngăn nào. Hai không gian gần như tách biệt nhau nhưng vẫn có sự ăn ý đồng bộ thông qua cách phối màu và vật liệu vô cùng thông minh.

Phòng ngủ được thiết kế riêng tư, thoáng đãng với khoảng sân vườn bên ngoài. Các ô cửa kính lớn giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng, đồng thời vườn cây bên ngoài cũng đem lại cảm giác dễ chịu và thư thái hơn.

Với phòng ngủ chính, các chuyên gia đã lựa chọn phong cách nội thất hiện đại và sang trọng, phù hợp với chủ nhân của ngôi nhà. Trần được thiết kế độc đáo với hệ lam gỗ cũng như là kết hợp ăn ý với những món nội thất khác nữa. Phần tường được trang trí đơn giản, được bố trí thêm những kệ đóng tiện nghi để tạo thêm không gian làm việc ngay trong phòng ngủ.

Trong khi phòng ngủ chính của ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế với các món đồ nội thất sang trọng, còn đối với phòng ngủ trẻ em lại được thiết kế hiện đại, vui tươi, phù hợp với đối tượng sử dụng. Các tông màu nổi bật cho phòng ngủ sự năng động và đầy cảm hứng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *