Chia sẻ đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5×12 đẹp có 2 phòng ngủ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với nội thất sang trọng.

Phối cảnh 3d ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x12m như sau:

Nhà cấp 4 gác lửng 5x12

Cảm giác đầu tiên khi nhìn đối diện ngôi nhà này đó chính là sự hiện đại, sang trọng và vẻ đẹp đầy tinh tế. Ngôi nhà được thiết kế theo dạng hình khối chữ nhật, mái bằng.

Ngoại thất của ngôi nhà đẹp sử dụng những gam màu trung tính như màu nâu trầm ấm của đá, màu trắng sáng của tường đem đến sự cuốn hút, mạnh mẽ và thanh thoát. Hệ thống cửa được làm từ nhôm kính giúp tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà và sân trước được bố trí các bồn hoa, cây cảnh, mang đến không gian xanh mát, thoáng đãng.

Phương án bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×12 như sau:

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x12

Mặt bằng tầng trệt

Ngôi nhà cấp 4 ngang 5m dài 12m có gác lửng được bố trí công năng sử dụng bao gồm phòng khách, khu vực bếp ăn, phòng thờ + sinh hoạt gia đình, 2 phòng ngủ và 2 tolet.

nhà cấp 4 2 phòng ngủ 5x12

Mặt bằng tầng lửng

Tầng lửng chính là giải pháp mở rộng không gian sử dụng cho ngôi nhà theo chiều cao nhưng không làm phát sinh quá nhiều chi phí đầu tư cho gia chủ.

Phối cảnh 3D nội thất của mẫu nhà nhà cấp 4 gác lửng 2 phòng ngủ 5x12m như sau:

nhà gác lửng 5x12

nhà cấp 4 5x12

Nội thất bên trong ngôi nhà được gia chủ đầu tư khá kỹ lưỡng với thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Tầng trệt được thiết kế theo không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp cùng với trần nhà cao tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *