Ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ với không gian mở, ngập tràn ánh nắng

Ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ với không gian mở, ngập tràn ánh nắng

Ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ với không gian mở, ngập tràn ánh nắng. Nhà cấp 4 đã trở thành xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều gia đình yêu thích hiện nay với không gian sống thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên và đảm bảo được tính chất thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ không chỉ là nơi để ở mà còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho chính các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân về nhà. Mọi ngóc ngách đều có sự biến tấu thú vị, các không gian bổ trợ, ăn khớp với nhau, tạo nên một tổng thể mang nhiều dấu ấn riêng.

nhà cấp bốn 3 phòng ngủ

nhà cấp bốn ba phòng ngủ

nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

Phòng khách bài trí ít đồ đạc nhưng không đơn điệu. Màu sắc nhấn là thảm và cây xanh. Trần nhà sử dụng gỗ sơn PU có tác dụng thẩm mỹ, chống nóng.

Góc thờ cúng được gia chủ rất quan tâm, dành riêng một không gian rộng rãi. Giữa nhà là nơi gia chủ ngồi cầu cúng, đọc kinh. Từ phòng thờ có thể hướng mắt ra bao quát sân vườn. Đặc biệt, kiến trúc sư chú ý loại trừ các yếu tố phong thủy xấu như: Gần nhà vệ sinh, gần bếp… Phòng thờ thông với phòng khách nhưng phân tách bằng lam gỗ.

Phòng ngủ nào cũng có ánh sáng tự nhiên, mở mắt ra là thấy cây cỏ mát dịu. Các phòng ngủ trong nhà đều được bố trí nội thất tương đồng nhau, không sử dụng nhiều hộc tủ như thường thấy mà chủ yếu là các kệ gỗ đơn lẻ.

Phòng tắm tiện nghi, có ánh sáng tự nhiên nhờ thiết kế đặc biệt. Một phần mái là giếng trời, lắp kính cường lực. Vì thế gia chủ có thể trồng cây xanh luôn trong phòng tắm.

mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp

Trên đây là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh chị. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp anh chị có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *