Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng diện tích xây dựng 5x8m có 2 phòng ngủ và đầy đủ các không gian chức năng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

– Phối cảnh 3D ngoại thất của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×8 như sau:

nha 5x8m 2 tang

Phối cảnh mẫu nhà 5×8 2 tầng đẹp

Mặt tiền ngôi nhà 2 tầng mang đậm nét hoài cổ và chất truyền thống, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của người đối diện về một ngôi nhà có hình ảnh thanh thoát, thông thoáng và cao ráo sang trọng. Những mẫu nhà mặt tiền mang phong cách tân cổ điển mái thái đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của nó mang lại.

– Phương án bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x8m như sau:

xây nhà 2 tầng diện tích 5x8m

Tầng 1 là không gian phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình, bao gồm phòng khách, khu vực bếp ăn và tolet bố trí dưới gầm cầu thang

thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x8m

Lầu 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 tolet sử dụng chung và 1 phòng giặt phơi đồ. Với diện tích lô đất chỉ 40m2 nhưng kiến trúc sư đã đưa ra phương án bố trí không gian sử dụng một cách hợp lý và khoa học, đảm bảo sự tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh nội thất của mẫu nhà ống 2 tầng 5x8m như sau:

mẫu nhà 5x8

Tầng trệt được thiết kế không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp nhằm tối ưu diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Nội thất được thiết kế hiện đại và đơn giản, tránh làm rối mắt và vật dụng được sắp xếp một cách khoa học tạo thêm nhiều không gian cho lối đi.

mẫu nhà 5x8m


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *