Thiết kế nhà 3 tầng không gian mở đẹp tại quận Bình Tân

Thiết kế nhà 3 tầng không gian mở đẹp tại quận Bình Tân

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng không gian mở đẹp tại quận Bình Tân khá ấn tượng cho xu thế này. Thiết kế nhà theo phong cách không gian mở đang là xu hướng được rất nhiều gia đình hướng tới hiện nay.

nhà 3 tầng không gian mở

Điều kiện để sử dụng kiểu nhà đẹp này chính là không gian đất rộng phủ nhiều cây xanh phù hợp cho các nơi nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp tip khách hàng đặc biệt.

nhà đẹp bình tân

Vẫn luôn là điểm nhấn không gian cây xanh thân thiện với thiên nhiên thiết kế này rất được chuộng bởi sức thoáng và trong lành ưu điểm lớn của những không gian mở.

thiết kế nhà không gian mở 3 tầng

thiết kế nhà đẹp tại bình tân

Khu vực bếp sử dụng tủ bếp chữ L, có bàn ăn kết hợp bằng gỗ tự nhiên. Tủ bếp lớn tận dụng hết không gian và công năng sử dụng của khu vực.

nhà không gian mở đẹp 3 tầng

Ở góc view này anh chị dễ dàng cảm nhận được không gian hòa quyện với thiên nhiên, sử dụng chủ yếu ánh sáng tự nhiên trong khu vực bếp.

Nhà không gian mở đơn giản

Từ trên đi xuống khu vực tâm linh thờ cúng theo văn hóa và tư duy của người Việt, thiết kế này có thể thay đổi bởi phong tục tín ngưỡng tôn giáo của người sử dụng.

Mẫu nhà không gian mở

Các mẫu nhà không gian mở

Thiết kế nhà ống không gian mở

Phòng ngủ được tối ưu theo độ tuổi, phong thủy, sở thích người sử dụng, tùy diện tích số lượng phòng ngủ được bố cục một cách hợp lý, các phòng ngủ đều có không gian mở theo phong cách này.

Nhà không gian mở

Nhà 1 trệt 2 lầu không gian mở

Mẫu nhà không gian mở hiện đại

Ngôi nhà 3 tầng không gian mở tại quận Bình Tân vừa đẹp, vừa hiện đại nó mang lại sự linh động và trẻ trung thể hiện qua các chi tiết trang trí nội thất, cách bài trí các nội thất sao cho phù hợp, cách phối màu và không thể thiếu sự hiện diện của yếu tố thiên nhiên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *