Ngôi nhà 2 tầng 7×15 được thiết kế với không gian xanh mát, gắn kết với thiên nhiên

Ngôi nhà 2 tầng 7×15 được thiết kế với không gian xanh mát, gắn kết với thiên nhiên

Ngôi nhà 2 tầng 7×15 có thiết kế chỉ 2 phòng ngủ đủ cho nhu cầu sử dụng. Diện tích còn lại mình dành cho góc sân vườn nhỏ có hồ cá Koi và không gian sân thượng để gia đình tụ tập tán gẫu và ngắm gió mát hoặc tổ chức những bữa tiệc nhỉ.

nha-2-tang-7x15

Thiết kế nhà đẹp với không gian xanh mát, gắn kết với thiên nhiên nên mọi không gian trong nhà đều cảm nhận được nguồn sinh khí thoải mái, dễ chịu.

nhà 2 tầng 7x15 đẹp

Diện tích đất là 7x22m, nhưng gia chủ chỉ thực hiện xây nhà 1 trệt 1 lầu với kích thước 7x15m, diện tích còn lại được làm sân vườn, tiểu cảnh giúp bố mẹ có không gian chăm cây cỏ, tạo cảm giác gần gũi như ở nhà vườn, hạn chế ngột ngạt như nhiều nhà phố khác.

mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x15

Việc ứng dụng các đường cong, bo góc cho cổng, tường, hệ cửa, mái che,…giúp ngôi nhà trở nên thân thiện, mềm mại và tạo được sự an toàn, ấm cúng hơn cho nhà chỉ 2 người ở.

nhà 7x15m 2 tầng

Nhà có chiều ngang khá rộng rãi nên gia chủ dành hẳn 2m để làm vườn có hồ cá Koi với mái che phía trên giúp tránh bụi và mưa. Đây là nơi bố rất thích và dành thời gian chăm bẵm.

thiết kế nhà 2 tầng 7x15

nhà 1 trệt 1 lầu 7x15

Diện tích còn lại được bố trí không gian như nhiều ngôi nhà phố thông thường khác gồm phòng khách và bếp liên thông. Nội thất sử dụng là những món đồ gỗ sáng màu, nhã nhặn, đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

nhà 2 tầng 7x15m

Phòng khách và bếp có cửa lớn mở ra sảnh hồ cá nên thường bố mẹ hay mở ra cho thông thoáng, tối đi ngủ sẽ đóng lại để đảm bảo an ninh. Mỗi khi mẹ đứng nấu ăn thì bố ngồi thư giãn ở hồ cá, trò chuyện với nhau rất yên bình.

mẫu nhà 7x15 1 trệt 1 lầu

thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 7x15

thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 7x15m

Phòng ngủ của bố mẹ được đặt cuối nhà sát cạnh hồ cá đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư, vừa có cửa sổ mở ra vườn sau nhà và hồ cá, trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho người lớn tuổi mà bạn bè khi đến chơi đều trầm trồ.

nhà 2 tầng 7x15m đẹp

nhà hai tầng 7x15

Ở khu vực này, cầu thang lên tầng 2 được giấu sau hệ tủ bếp giúp nhà gọn gàng mà vẫn sáng sủa. Tầng 2 và trệt vẫn liên thông với nhau thông qua một giếng trời ở hồ cá, tăng tính liên kết cho ngôi nhà lẫn các thành viên.

mẫu nhà hai tầng 7x15

Tầng hai có diện tích nhỏ hơn, chỉ bao gồm một phòng thờ và một phòng ngủ nhỏ sau nhà. Không gian còn lại là sân thượng trước nhà có mái che, sô pha lớn giữa vườn cây không khác gì resort.

nhà 7x15m 1 trệt 1 lầu

nhà đẹp 7x15m

thiết kế nhà 7x15m

Khu vực sân thượng trước nhà có mái che của ngôi nhà 2 tầng 7×15 là nơi gia đình rất yêu thích, có thể tụ tập, ăn uống, cùng tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời hoặc đơn giản chỉ là cùng trò chuyện vào những buổi chiều tà cùng nhau đã rất yên bình.

Kts: Nhà đẹp Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *