Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại, sử dụng những gam màu trung tính đơn giản

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2022 sau đây mang phong cách hiện đại, sử dụng những gam màu trung tính đơn giản, thế nhưng lại tạo nên ngôi nhà sống động và sang trọng tuyệt đối. Nhìn từ bên ngoài, mặt tiền với gam màu này đem lại sự mát mẻ, giúp cho ngôi nhà trở nên thật sự cá tính.

nhà 2 tầng 1 tum

Khu vực sân thượng trồng cây xanh hoặc tạo thành một nơi uống trà thư giản để tâm hồn thật khuây khỏa. Tạm biệt những nỗi lo âu thường ngày, trở về với không gian mà mình yêu thích, bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm và trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

nhà ống 2 tầng 1 tum

Cổng tường rào của ngôi nhà được tạo điểm nhấn với hệ thống tường xây kết hợp gạch bông gió cùng hệ thống cửa sắt kiên cố được sơn màu đen mang đến tổng thể với những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát.

mẫu nhà 2 tầng 1 tum

Lan can ban công tầng 2 sử dụng sắt hộp với kết cấu đơn giản và tầng 3 sử dụng lan can kính trong suốt. Khu vực mái của ngôi nhà 2 tầng 1 tum này được thiết kế hệ thống lam sắt che nắng và tạo điểm nhấn, gia chủ hoàn toàn có thể bố trí bàn trà, mang đến cảm giác thư thái, giải tỏa mọi căng thẳng.

TIN LIÊN QUAN