Những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp không thể bỏ lỡ khi xây dựng

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng với những mảng màu và hình khối vuông vắn. Bên cạnh đó là kiến trúc sư chú trọng sử dụng vật liệu kính nhiều hơn để đón ánh sáng tự nhiên và làm căn nhà trông rộng lớn hơn. Sự đơn giản, trẻ trung và mang đậm phong cách hiện đại của ngôi nhà sẽ khiến mọi người phải dừng chân để chiêm ngưỡng.

mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

Nhìn tổng quan, ngôi nhà 4 tầng này không quá lộng lẫy, rực rỡ nhưng lại thu hút với tổng thể hài hòa, các chi tiết trang trí hiện đại, nhẹ nhàng. Kết hợp với việc đặt một vài chậu cây xanh đã tạo nên vẻ yên bình và hoàn mỹ cho căn nhà.

nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

Những mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện đại đang là xu hướng thiết kế kiến trúc nổi bật trong những năm gần đây. Thiết kế mặt tiền hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ.

nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Mẫu thiết kế nhà trệt 2 lầu có sân thượng được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo mang phong cách hiện đại, sang trọng. Không gian phía trước mặt tiền được thông thoáng, giúp ngôi nhà đón được nhiều gió và ánh sáng, đây sẽ là không gian sống lý tưởng của gia đình có 2 đến 3 thế hệ.

nhà 2 lầu 1 sân thượng

Mẫu nhà một trệt hai lầu sân thượng mặt tiền 4m sở hữu phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất hiện đại, trẻ trung. Bên cạnh đó, mẫu nhà ống này còn mang dáng vẻ hoành tráng, sang trọng với các màu sắc được kết hợp hài hòa nổi bật trên nền trời trong xanh.

mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng

Ngôi nhà dưới đây sở hữu vẻ ngoài cân đối và hài hòa với một dãy tường rào xây gạch bao quanh khu đất để đảo bảm an toàn cho gia chủ. Tường rào phía trước được thiết kế thông thoáng, có sự kết hợp giữa đá, bê tông và đèn trang trí mang lại một mặt tiền thoáng và rộng, đảm bảo vấn đề lưu thông dòng vượng khí.

nha 1 tret 2 lau 1 san thuong

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được kiến trúc sư chú trọng sự đồng bộ về mặt thẩm mĩ chung cho cả không gian, sự liên kết về hình khối, hài hòa về màu sơn, các chi tiết trang trí tạo được sự lôi cuốn.

TIN LIÊN QUAN