Email

Contact

Find

Ngôi nhà sử dụng hệ mái nhà mô phỏng đôi cánh chim

Ngôi nhà sử dụng hệ mái nhà mô phỏng đôi cánh chim, đây là ngôi nhà hai tầng được xây dựng trên một khu đất rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh.

Ngôi nhà sử dụng hệ mái nhà mô phỏng đôi cánh chim

Ngôi nhà này lùi vào tạo sân vườn, dùng sự tĩnh lặng để kiểm soát nhịp sống hối hả của đô thị và hạ tầng xanh lấn át mảng bê tông đô thị xung quanh.

Ngôi nhà sử dụng hệ mái nhà mô phỏng đôi cánh chim có nhiều cửa sổ thường xuyên được mở rộng để đón được nhiều gió mát vào mùa hè. Với mẫu thiết kế này, ngôi nhà luôn mát mẻ trong mùa Hè và ấm áp khi Đông đến.

Khoảng thông tầng rộng rãi ở khu sinh hoạt chung tầng một được bố trí giếng trời. Nắp kính có thể mở ra để thoát không khí nóng.Nội thất và lối trang trí của ngôi nhà được các kiến trúc sư bố trí theo phong cách tối giản với tông màu nâu trầm, trắng sữa xen kẽ với màu sắc bản địa bao gồm đá tự nhiên, gỗ tự nhiên.

Không gian dưới giếng trời cũng được tận dụng để trồng cây xanh, giúp điều hòa nhiệt độ, cung cấp oxy. Ngay tại khu vực cầu thang, một hệ cửa kính rộng được mở ra khu vườn bên hông nhà, cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông khí.

Ngôi nhà sử dụng hệ mái nhà mô phỏng đôi cánh chim