Email

Contact

Find

Ngôi nhà được thiết kế tại quận 12 với phong cách wabi sabi, đơn giản và tinh tế

Ngôi nhà được thiết kế tại quận 12 với thiết kế wabi sabi hiện đại, mang phong cách phóng thoáng, gần gủi thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà tại quận 12

Thiết kế nhà đẹp quận 12

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế kiểu chữ L với không gian bên trong thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phần sân phía trước nhà thoáng rộng được gia chủ trồng nhiều cỏ và cây xanh.

thiết kế xây dựng nhà ở quận 12

kiến trúc sư thiết kế nhà quận 12

Bên hông nhà được gia chủ trồng cỏ, lát đá lối đi tăng mảng xanh cho ngôi nhà. Nhờ thiết kế kiểu L nên mọi không gian đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nhà quận 12

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, mặt tiền sử dụng cửa kính rộng giúp không gian bên trong thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

thiết kế nhà q12

Không gian bên trong được thiết kế không gian mở, nội thất hiện đại với tông trắng chủ đạo. Màu trắng giúp không gian thoáng rộng, dễ chọn đồ nội thất và không bị lỗi mode theo thời gian.

công ty thiết kế nhà quận 12

thiết kế xây nhà đẹp quận 12

công ty kiến trúc quận 12

thiết kế nhà ở quận 12

Nếu anh chị yêu thích mẫu nhà này và cần tư vấn thiết kế nhà ở tại quận 12, có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi hỗ trợ.