Email

Contact

Find

Những mẫu trần thạch cao đẹp 2023 xu hướng 2024

Tham khảo những mẫu trần thạch cao đẹp 2023 xu hướng 2024 được ưu chuộng nhất hiện nay để chọn mẫu trần hợp với ngôi nhà mình nhé!

Những mẫu trần thạch cao đẹp 2023

Mỗi loại trần thạch cao phòng khách đều có những ưu nhược điểm riêng của nó, do vậy khi thi công gia chủ nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để lựa chọn được loại trần thạch cao phù hợp nhất với không gian đặc biệt này.

trần thạch cao phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ

Trần thạch cao được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất bởi công năng đa dạng và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt với phòng khách, không gian mặt tiền của một căn nhà thì việc chọn lựa mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp và phù hợp lại càng cần được ưu tiên.

Mẫu trần thạch cao hiện đại

Bạn nên lựa chọn mẫu trần thạch cao có phong cách tương đồng và phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách. Nếu phòng khách theo xu hướng nội thất hiện đại thì bạn hãy chọn những mẫu trần thạch cao hiện đại.

trần thạch cao phòng khách đẹp 2024

mẫu trần thạch cao đẹp 2024

Mẫu trần thạch cao phòng khách 40m2

Phòng khách đẹp là một không gian có sự hài hòa cân đối về bố cục và phối màu. Thông thường màu sơn màu trắng là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất trong phối màu trần thạch cao.

Mẫu trần thạch cao phòng khách hình chữ nhật

trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao đẹp phòng khách

Mẫu trần thạch cao

Mẫu trần thạch cao đẹp 2023

Tùy theo mong muốn của gia chủ và ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư mà sẽ có nhiều mẫu trần thạch cao phòng khách phù hợp.