Những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp đang thịnh hành hiện nay

Những mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Với kiến trúc đồ sộ, quyến rũ cùng hoa văn, đường nét sắc sảo và tinh tế. Thiết kế tân cổ điển là phong cách thiết kế mang nét đẹp giữa thiết kế hiện đại và thiết kế cổ điển.

Ở Việt Nam, nhắc đến phong cách tân cổ điển người ta sẽ nghĩ ngay đến những mẫu biệt thự rộng rãi, sang trọng cùng những hoa văn tinh tế, sắc sảo. Nhưng hiện nay, phong cách tân cổ điển không chỉ dùng cho biệt thự lớn, mà những ngôi nhà phố có diện tích đất khiêm tốn cũng bắt đầu ứng dụng phong cách này trong thiết kế.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp, sang trọng ngay trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng

Khi nhìn vào không gian ngoại thất của ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển này, chúng ta thấy được mặt tiền tập trung vào sự tinh tế, nhẹ nhàng, không cầu kì, không nhấn mạnh vào các họa tiết nhỏ. Công trình nhà phố 3 tầng tân cổ điển này nhấn mạnh vào các bức tường và cột trụ, màu sắc của ngoại thất không hề màu mè, mọi chi tiết đều được sắp xếp một cách trật tự. Điều này đã tạo cảm giác thoáng rộng, sang trọng hơn cho ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh.

thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển rất tiện nghi, công năng cũng đáp ứng tối ưu về nhu cầu của đa số nhiều gia đình. Kiến trúc không quá cầu kỳ và rườm rà. Mặt tiền cũng rất thông thoáng.

nhà tân cổ điển 3 tầng

Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng này sở hữu diện mạo cực ấn tượng, không bị trùng lặp. Có thể thấy, những đường nét của kiến trúc cổ điển đã được kiến trúc sư cách điệu khéo léo ở ngoại thất ngôi nhà. Hoa văn trang trí, phù điêu đắp nổi cầu kì đã được giản lược để mang đến sự thanh thoát.

TIN LIÊN QUAN