Mẫu nhà phố 3 tầng 5×20 theo phong cách hiện đại thân thiện với thiên nhiên

Lại thêm một mẫu nhà 5×20 3 tầng theo phong cách hiện đại với sự tối giản được đề cao. Ngôi nhà hướng cuộc sống của người sử dụng đến sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt là giúp xoá bỏ hoàn toàn sự gò bó của những ngôi nhà phố nhiều người hay nghĩ đến. Cùng tham quan mẫu ngôi nhà 3 tầng này xem có đúng những gì mô tả không nhé
Đà Nẵng là một trong những thành phố đứng đầu cả nước, với sự phát triển mạnh mẽ, đây là nơi để mọi người tập trung về sinh sống. Để đáp ưng nhu cầu an cư của người đân và sự phát triển thành phố đáng sống. Phong cách hiện đại chính là xu hướng của hiện tại, tương lai. Ngôi nhà theo phong cách này là sự lựa chọn rất phù hợp cho gia chủ từ trẻ tuổi hoặc lớn tuổi. Với những thiết kế tối giản của phong cách này nó hầu như là dành cho tất cả. Còn khá nhiều ưu điểm mà nhà 3 tầng phong cách hiện đại mang lại, mọi người theo dõi hết bài viết sẽ rõ!
Phong cách hiện đại là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều, người người thích và nhà nhà sử dụng. Để nhận ra phong cách hiện đại không hề khó, mọi người chỉ cần nhìn và cảm nhận mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng 5×20 này. Những đường nét thẳng tắp, không có các hoạt tiết hoa văn, phù điêu, vật liệu mới hiện đại (sắt, conwood). Những thứ đó đã mang lại cho ngôi nhà này một nét hiện đại cần thiết.
nhà 5x20
T.A HOUSE là một căn nhà với kích thước rất rất phổ biến hiện nay tại các khu đô thị, dân cư mới. Với diện tích 100m2 – 5x20m căn nhà được thiết kế với mục đích tạo ra không gian sống thông thoáng. Mẫu nhà 3 tầng hiện đại này gồm 3 phòng ngủ với kích thước khá thoải mái. Đặc biệt mỗi phòng ngủ và không gian khác đều được hướng đến khoảng thông mát mẻ và tràn đầy ánh sáng.

Công năng cụ thể:

Tầng 1: Sân để xe ôtô, phòng khách, phòng bếp +ăn, 01 phòng ngủ, 01 wc, sân sau và kho dưới chân cầu thang.

Tầng 2: Ban công, 02 phòng ngủ, 02 wc và khu vực phòng học.

Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, phòng gym, phòng giặt phơi, 01 wc.

mẫu nhà 5x20
Nhìn mê ngay phòng khách cảm giác cực kì rộng rãi và thoáng nhờ vào kiến túc liên thông với căn bếp. Không hề có bất cứ một bức tường nào để ngăn cách giữa khi khu vực và chính vì thế là cách giúp cả không gian tầng 1 rộng rãi hơn rất nhiều.
thiết kế nhà 5x20

Với phong cách hiện đại ngôi nhà phố 5×20 được sử dụng gam màu chính là trắng sáng. Đây là một tone màu không còn gì xa lạ với các mẫu nhà 3 tầng hiện đại nữa hay thậm chí có thể coi là tone màu rất phổ biến. Để giúp không gian thêm sinh động nhưng vẫn giữ lại nét hiện đại, điển hình như: màu nâu từ lam gỗ lát tường, màu vàng cam tươi sáng từ bộ sofa và đối lập là hệ tủ bếp.

thiết kế nhà phố 5x20 hiện đại
thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20

thiết kế nhà 3 tầng 5x20m có gara

Tone màu vàng cam được thừa hưởng từ sofa tầng 1 bê lên cho chiếc giường phòng master. Một gam màu là điểm nhấn của ngôi nhà 3 tầng 5×20, là gam màu phong thuỷ của gia chủ và còn nhiều ý nghĩa khác nữa.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m
mẫu nhà 5x20 3 tầng
Phòng ngủ con với nhiều tiểu tiết nhỏ nhắn xinh xinh cùng màu pastel nhẹ nhàng phù hợp với đối tượng sử dụng chính ở đây là 2 cô con gái.
thiết kế nhà 100m2 5x20 3 tầng
mẫu nhà phố 5x20m 3 tầng
nhà 3 tầng 5x20m
nhà 5x20 đẹp
Nguồn: sbshouse.vn

TIN LIÊN QUAN