Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có không gian đẹp theo lối thiết kế hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có không gian đẹp theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại, sử dụng với các vật liệu có gam màu sáng toát lên vẻ thông thoáng cho ngôi nhà.
nhà 2 tâng mái thái

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền kiến trúc mái thái đơn giản, sự vững chắc kết hợp cùng sự mềm mại và thanh thoát. Công trình là sự tổng hợp của kiến trúc mái thái với kiến trúc đương đại. Không gian mặt tiền được xử lý thoáng đãng bằng hệ thống ban công kính cường lực.

nhà 2 tầng mái thái

Kiểu mái thái chữ A thiết kế lệch chéo, cùng với phần mái giả được ốp gạch tạo nên sự mới mẻ cho mẫu nhà 2 tâng mái thái này. Ngôi nhà đơn giản từ phong cách cho đến cách trang trí, tuy nhiên điểm nổi bật thì cũng không kém những mẫu nhà hiện đại khác.

mẫu nhà 2 tầng mái thái

Kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp nhẹ, được xử lý khá vững chắc và có tính thẩm mĩ cao. Kết hợp với hệ thống cửa nhựa lõi thép trắng, hệ thống bồn hoa tiểu cảnh trước mặt tiền tạo nên một phối cảnh thiết kế ấn tượng và đẹp mắt cho mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này.

mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m

Mỗi mẫu nhà đẹp có một nét đặc trưng riêng, kiến trúc phố thị đã dần được khẳng định với những nỗ lực cách tân không ngừng của kiến trúc sư.

TIN LIÊN QUAN