Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x13m quy mô xây dựng 1 trệt 1 lầu sân thượng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x13m quy mô xây dựng 1 trệt 1 lầu sân thượng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x13m quy mô xây dựng 1 trệt 1 lầu sân thượng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại mặt tiền rộng 5m. Ngôi nhà 3 tầng được xây dựng trên lô đất ngang 5m dài 20m ( 100m2 ), gia chủ đã dành 1.5m phía sau làm giếng trời và 5.5m phía trước làm gara ô tô

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x13m :

mẫu thiết kế nhà đẹp 5x13m

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 5X13M

mẫu nhà 5x13m 3 tầng

Thiết kế nhà phố hiện đại đang là xu hướng kiến trúc được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn xây dựng hiện nay. Tùy vào diện tích lô đất, nhu cầu sử dụng và sở thích của từng gia chủ mà kiến trúc sư sẽ tư vấn, lên phương án thiết kế kiến trúc sao cho phù hợp nhất. Điều này đã tạo nên sự đa dạng và phong phú trong thiết kế nhà phố.

Phối cảnh 3D nội thất của mẫu nhà 3 tầng 5x15m :

mau nha 3 tang 5x13

mẫu nội thất nhà 5x13m

Nội thất bên trong được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng với không gian mở thông thoáng giữa phòng khách và phòng bếp.

thiết kế nội thất nhà 5x13

phối cảnh nội thất nhà 5x13

Chi phí xây nhà 3 tầng 5×13 này tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 khoảng 1.3 tỷ đồng với vật tư hoàn thiện ở mức khá. Đơn giá xây nhà có thể tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kiểu dáng kiến trúc hiện đại hay cổ điển, số lượng mặt tiền, chủng loại vật tư hoàn thiện dùng trong thi công, cách bố trí không gian bên trong và mục đích sử dụng, khu vực thi công, địa chất nền móng công trình,…Do đó, để xác định kinh phí xây nhà một cách chính xác, anh chị nên liên hệ với các công ty xây dựng để lên phương án thiết kế kiến trúc và dự toán báo giá theo bản vẽ thực tế.

Tham khảo thêm một số mẫu nhà 3 tầng khác tại : https://thietkenhadep.org//mau-nha-3-tang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *