Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại tại quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại tại quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại tại quận 12, Tp Hồ Chí Minh được thiết kế dựa theo các khối vuông để tạo không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra, ban công mỗi tầng được trang trí bằng nhiều cây cảnh để thêm phần sinh động cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai

Mặt tiền nhà 3 tầng 4×16 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Các đường nét thiết kế khỏe khoắn rất phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà phố đô thị hiện nay.

thiet-ke-nha-3-tang-hien-dai

Điều quan trọng mà các kts hướng đến chính là sự thông thoáng và mát mẻ cho không gian sống. Do vậy, giải pháp kiến trúc xanh đã được khéo léo sử dụng. Các mảng cây cảnh, dây leo được bố trí tinh tế vào mặt tiền công trình đã góp phần mang sức sống và nguồn sinh khí tốt lành từ thiên nhiên vào ngôi nhà.

mau-nha-3-tang-hien-dai

Cửa chính được lắp đặt bằng hệ khung nhôm kính cường lực lớn để lấy ánh sáng tự nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối, để giúp tổng thể bố cục mặt tiền của mẫu nhà 3 tầng cân xứng hơn.

công ty thiết kế nhà quận 12

nhà đẹp quận 12

thiet-ke-nha-dep-quan-12

thiet-ke-nha-quan-12

Tại tầng trệt, phòng khách, phòng ăn và bếp đều liên thông nhau. Nhờ đó, hầu như toàn bộ không gian đều được thông thoáng. Sinh khí cũng được lưu thông xuyên suốt, không bị tù đọng.

mẫu nhà đẹp quận 12

công ty thiết kế nhà đẹp quận 12

công ty thiết kế nhà ở quận 12

nhà hiện đại 3 tầng

thiết kế nhà 4x16

nhà 4x16

Bằng những ý tưởng độc đáo trong thiết kế nhà đẹp kết hợp khéo léo cùng những yêu cầu riêng của gia chủ. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu cần ánh sáng và gió thoáng của gia chủ. Ngôi nhà được chúng tôi thiết kế xây dựng không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi tận hưởng bình yên, thư giãn sau một ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *